Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 12 năm 2018

Chỉ còn 27 ngày nữa là đến Giáng sinh, một năm gần như đã kết thúc. Tuy nhiên, vẫn còn đủ thời gian để tham gia một số sự kiện tiếp thị lớn sắp tới được tổ chức trên khắp nước Úc vào tháng 12 2018. Chúng tôi có vòng kết thúc hàng tháng cho bạn bên dưới.

Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy chúng.

Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 12 2018

Chiến lược Tiếp thị cho Kinh doanh Sáng tạo
Ngày 1 tháng 12 2018, Sydney

Sự kiện này dành cho bất kỳ ai đang làm việc cho chính mình trong các ngành nghệ thuật hoặc sáng tạo và những người muốn học và hiểu về Tiếp thị, nó sẽ giúp bạn thiết lập chiến lược, thực hiện các phép đo và đạt được các mục tiêu, tại sự kiện này, bạn cũng sẽ học được:

  • Các yếu tố chính của một chiến dịch tiếp thị thành công
  • Chiến lược đằng sau trang web của bạn
  • Làm thế nào để luôn dẫn đầu trên mạng xã hội
  • Huyền thoại truyền miệng… và nhiều hơn thế nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/marketing-strategy-for-creative-business/


Tiếp thị TAS 2019 & Xa hơn: Xu hướng và Dự đoán
Ngày 5 tháng 12 2018, Tasmania

Với ngành công nghiệp luôn thay đổi, việc dự báo những thay đổi và xu hướng trong tương lai không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là nó sẽ được xác định bởi các công nghệ và xu hướng mà hiện tại thậm chí chưa có trên radar của bất kỳ ai. Tại sự kiện này, các diễn giả sẽ chia sẻ suy nghĩ của họ về các xu hướng tiếp thị mà họ nghĩ sẽ xác định 2019 và cách nó sẽ định hình lại cách chúng ta tiếp cận tương lai.

Các diễn giả sẽ thảo luận về 6 lĩnh vực chính: Tiếp thị nội dung, Tiếp thị sáng tạo, Tiếp thị kỹ thuật số, Trải nghiệm khách hàng, Tiếp thị theo hướng dữ liệu và Quản lý nghề nghiệp.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/tas-marketing- 2019-vượt ra ngoài/


Tiếp thị Nội dung – Sáng tạo, Quản lý và Chiến lược
Ngày 6 tháng 12 2018, Perth

Bạn có hiểu những điều cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số và bạn đã sẵn sàng để nâng nó lên cấp độ tiếp theo chưa? Sau đó, sự kiện này là dành cho bạn. Bạn sẽ tìm hiểu hướng dẫn bên trong để tạo và quản lý nội dung cũng như cách tối đa hóa nỗ lực của bạn. Bạn sẽ được cung cấp kiến ​​thức nội bộ và lời khuyên thực tế để phát triển doanh nghiệp của mình thông qua tiếp thị kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/content-marketing-creation-curation-and-strategies/


WA Sundowner 2018
Ngày 6 tháng 12 2018, Perth

ADMA WA đang kết thúc 2018 với một cú nổ với sự kiện WA Sundowner hàng năm tại Goody Two's để thư giãn và kỷ niệm một năm trọng đại khác . Hãy thư giãn với một số đồ uống và đồ ăn nhẹ trong khi chúng tôi tóm tắt lại các chủ đề lớn được đề cập trong năm nay trong ngành tiếp thị.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/wa-sundowner- 2018 /


Khóa học Truyền thông xã hội
Ngày 7 tháng 12 2018, Sydney

Khóa học này được thiết kế để giúp cung cấp cho bạn định hướng, công cụ và sự tự tin để giúp bạn trở nên tập trung và hiệu quả hơn. Bạn sẽ học cách suy nghĩ chiến lược về phương tiện truyền thông xã hội của mình để có thể thành công và nó sẽ cung cấp cho bạn các mẹo thiết thực để đạt được lợi nhuận nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/social-media-course-sydney-dec/


Đào tạo Cơ bản về Tiếp thị Internet
17 Tháng 12 2018, Sydney

Với ngành công nghiệp tiếp thị thay đổi rất nhiều trong thập kỷ qua và Internet thay đổi cách mọi người giao tiếp, giấc mơ của nhà tiếp thị Internet đã trở thành hiện thực. Với việc sử dụng tất cả các nền tảng Truyền thông xã hội và chi phí thấp, đây là một công cụ tiếp thị có thể tiếp cận một lượng lớn khán giả. Tại sự kiện này, những người tham gia cũng sẽ học cách sử dụng nội dung của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/internet-marketing-fundamentals-training/


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy đến với Hội nghị Tiếp thị Úc và Sự kiện về Tiếp thị của chúng tôi Lịch .com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn miễn phí tại đây .

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Related Articles

Back to top button