Marketing News

10 Chủ Doanh nghiệp Dựa trên Dịch vụ Chia sẻ Chiến lược Thành công của Họ

Chúng tôi luôn nỗ lực để có được nguồn cảm hứng và động lực từ những cá nhân thành công trên khắp thế giới.

Với sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, chúng tôi đã đưa ra một số chiến lược đáng kinh ngạc từ những người thành công trong lĩnh vực này. Bạn có thể đã tự hỏi rất nhiều về việc khách hàng của họ yêu thích họ như thế nào và làm thế nào để họ biến điều đó thành hiện thực với tài năng và kỹ năng của họ.

10 Chủ Doanh nghiệp Dựa trên Dịch vụ Chia sẻ Chiến lược Thành công của họ Nhấp để Tweet

Dưới đây là một số các chiến lược hàng đầu của 10 của các chủ doanh nghiệp dựa trên dịch vụ thành công và hàng đầu:

Chiến lược 01:

Phó chủ tịch của AT&T, Horace Starr, đã tự nguyện chia sẻ quan điểm của mình về khía cạnh này và đóng góp trong danh sách của chúng tôi. Theo ông, chìa khóa để tăng trưởng dựa trên dịch vụ là tiếp tục quá trình học hỏi. Anh ấy nói về cách mà cha mẹ anh ấy đã truyền cảm hứng cho anh ấy đi học và thấm nhuần giá trị của giáo dục. Bằng cách đóng cửa cho quá trình này, một người sẽ kết thúc thế giới rộng lớn của những khả năng và sự sáng tạo nằm trong chính mình. Người ta có thể tiếp tục học theo nhiều cách. Tất cả những gì một người phải làm là ở cuối nhận.

Chiến lược 02:

Một chiến lược khác liên quan đến sự thành công của các công ty dựa trên dịch vụ, do Antonia Hock đưa ra, đó là tất cả về con người. Bà là người đứng đầu toàn cầu của Trung tâm Lãnh đạo Ritz-Carlton. Cô ấy tuyên bố rằng dịch vụ này chỉ dành cho con người. Do đó, điều cần thiết là phải thuê đúng người. Cô ấy nói thêm rằng mọi người không hiểu câu nói đơn giản này là đúng. Thu hút những người phù hợp cho công việc dịch vụ đòi hỏi một số phân tích. Nhân viên của bạn phải đam mê sự nghiệp phục vụ. Xây dựng một đội ngũ trí thức thông minh, am hiểu đạo đức làm việc và có thể mang lại sự chính trực cho khách hàng và khách hàng.

Chiến lược 03:

Một chiến lược có giá trị của Ryan McInnis ở Picnic Tax là biết khách hàng. Anh ấy là CEO ở đó và tin tưởng vào sức mạnh của khách hàng. Đây là một chiến lược rất chung cho tất cả các doanh nghiệp, nhưng nó phục vụ nhiều cho các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ. Bạn có thể sử dụng phản hồi của khách hàng như một công cụ để cải thiện dịch vụ của mình và nhận hỗ trợ từ đó để định hình các mục tiêu trong tương lai của bạn.

Đề xuất đọc: 9 Xu hướng PPC bạn không thể bỏ qua 2020

Chiến lược 04:

Bạn không được quên mình trong thế giới hỗn loạn của kinh doanh. Kim Kim Kaupe, với tư cách là Giám đốc điều hành của Công ty Superfan, có chiến lược chăm sóc bản thân trước tiên. Một thói quen ăn ngủ và ăn uống lành mạnh sẽ mang lại hiệu quả cho tất cả mọi người. Bạn không thể điều hành một công việc kinh doanh lớn nếu bạn cứ liên tục đổ bệnh. Là một nhà lãnh đạo, chăm sóc bản thân là điều quan trọng nhất để thành công. Và chúng tôi không thể đồng ý hơn!

Chiến lược 05:

Zack Zalon đưa ra một lựa chọn nổi bật như một chiến lược. Là Giám đốc điều hành của Super Hi-Fi, anh ấy nói rằng bạn đi sâu hoặc bạn đi rộng. Đó là một sự lựa chọn mà bạn nên thực hiện. Bởi vì nhắm đến cả hai sẽ kết thúc thành thảm họa. Dù bạn chọn phục vụ ngành nào, nếu bạn muốn tập trung vào một vài ngành, bạn có thể cung cấp một loạt dịch vụ chuyên sâu cho họ. Nếu không, bạn có thể phủ rộng nhưng không sâu. Dù bạn có lựa chọn nào, hãy kiên định với nó. Trợ giúp Viết Bài tập giây chiến lược này cách tiếp cận.

Chiến lược 06:

Điển hình là lời khuyên kinh doanh xuất sắc được cung cấp ở đây là của Alison Mountford. Cô ấy là người sáng lập cộng với Giám đốc điều hành của End + Stems. Đây là một chiến lược cổ điển liên quan đến động cơ chính của một tổ chức kinh doanh. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn đi chệch nguyên nhân, hãy nhớ lại lý do tại sao bạn lại chọn công việc kinh doanh này ngay từ đầu. Nó sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Hãy nhớ rằng kiến ​​thức chuyên môn của bạn là quý giá và không phải ai cũng có thể phục vụ những gì bạn đang phục vụ.

Chiến lược 07:

Yếu tố đầu tiên bạn cần có để bắt đầu kinh doanh dựa trên dịch vụ, như Darrin Giglio đã nói, là niềm đam mê. Bạn không thể xuất sắc nếu không có nó bên cạnh. Để đạt được tiềm năng thành công tốt nhất của bạn, bạn cần phải đốt cháy ngọn lửa như anh ấy đã làm để trở thành Giám đốc điều hành của Điều tra Bắc Mỹ.

Đề xuất đọc: MilesWeb Hosting: Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất ở Ấn Độ Biết cách nào?

Chiến lược 08:

Colleen Werner, người sáng lập LulaFit, nói rằng việc đối xử với nhân viên và nhóm làm việc của bạn như gia đình sẽ cung cấp cho họ một vùng thoải mái để làm tất cả những công việc cần thiết mà họ phải làm. Bạn không cần phải quản lý mọi thứ trong cuộc sống của họ một cách vụn vặt. Bạn cũng không cần phải tự mình quyết định các ưu tiên của họ. Cho họ quyền kiểm soát mà họ xứng đáng có được trong cuộc sống của họ. Họ không có khả năng phá vỡ lòng tin của bạn nếu bạn cung cấp đủ sự tin tưởng cho họ.

Chiến lược 09:

Justin Goodbread of the Heritage Investors nói rằng bạn phải thuê đối diện của bạn. Có nghĩa là bạn nên thêm những người có tính cách khác nhau vào nhóm của mình. Nó làm cho việc giải quyết các tình huống khác nhau dễ dàng như bạn sẽ có những người sở hữu các bộ kỹ năng khác nhau. Tiến hành kiểm tra hành vi trước khi tuyển dụng người để kích hoạt biến thể này.

Chiến lược 10:

Bạn sẽ có thể cung cấp trải nghiệm chất lượng cho khách hàng của mình như Lynn Heublein đã nói. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ với những người khác và do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển. Anh ấy là CEO của Skin Spirit, và chiến lược của anh ấy hoạt động khá hiệu quả.

Tải xuống PDF – 10 Chủ Doanh nghiệp Dựa trên Dịch vụ Chia sẻ Chiến lược Thành công của họ

Câu hỏi thường gặp chung

Ba chiến lược kinh doanh cơ bản là gì?

Các chiến lược này là dẫn đầu về chi phí , khác biệt hóa và tiêu điểm. Ba loại này được phát hiện bởi giáo sư Harvard Michael Porter và nhiều công trình thảo luận về chiến lược tham khảo lại hai cuốn sách của ông.

Điều gì tạo nên một doanh nghiệp tuyệt vời?

Các công ty lớn có một sản phẩm tuyệt vời
Trong các Công ty vĩ đại, tất cả nhân viên đều đoàn kết và làm việc cùng nhau trong một nhóm để tạo ra một sản phẩm xuất sắc, cung cấp dịch vụ có giá trị hoặc tạo ra thứ gì đó mà tất cả cùng có xem xét có giá trị lớn. Các nhân viên đều có chung một niềm tin, sự đam mê và niềm tin vào sản phẩm.

Điều gì làm cho một doanh nghiệp trở nên độc đáo?

Đề xuất bán hàng độc đáo (USP) là một tuyên bố được cân nhắc kỹ lưỡng giúp một công ty phân biệt chính mình với các doanh nghiệp khác trong danh mục của nó.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Related Articles

Back to top button