Marketing News

Abla Fahita: Từ một người dẫn chương trình truyền hình đến hợp tác với Adidas

[vc_column] [vc_column_text] Trong một tin tức quan trọng được tiết lộ cách đây vài ngày, Adidas Mena đã tung ra một chiến dịch gây bất ngờ lớn cho tất cả chúng ta. Adidas đang tung ra một bộ sưu tập giày biểu tượng mới của mình Stan Smith nhưng với một phong cách khác; chúng ta có thể nói rằng phong cách mới có thể kích hoạt cảm xúc của mọi người khi chúng phụ thuộc vào thứ mà tất cả chúng ta yêu thích và thậm chí gợi nhớ chúng ta về thời thơ ấu của mình.

không dừng lại ở đó; Thương hiệu quốc tế đã hợp tác với một nhân vật mới được tất cả người dân Ai Cập yêu thích, Abla Fahita nổi tiếng và vui nhộn.

Nếu không có thêm thông tin gì, hãy cùng tìm hiểu thêm để cho bạn biết tất cả về chiến dịch.

Cách thực hiện Tease Before The Reveal

Cả Adidas và Abla Fahita đều đã đăng về chiến dịch trên Instagram của họ.

Abla Fahita đã đăng một video trên Instagram cho thấy cô ấy với mái tóc màu xanh lá cây, video kết thúc bằng một cụm từ nói الأرملة والشعر الأخضر hoặc “Góa phụ và Tóc xanh”; video cũng có thẻ bắt đầu bằng # với cụm từ tương tự.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ابلة فاهيتا Ab la Fahita (@ablafahita)

Trong khi đó, Adidas đã đăng trên tài khoản Instagram của mình về bộ sưu tập Primegreen mới của Stan Smith với các bản in mới. Các bản in được lấy cảm hứng từ Disney, Pixar và Star Wars.

m-permalink="https://www.instagram.com/p/CNHMtSHMOWr/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=loading" data-instgrm-version="13" style=" background:#FFF; border:0; border-radius:3px; box-shadow:0 0 1px 0 rgba(0,0,0,0.5),0 1px 10px 0 rgba(0,0,0,0.15); margin: 1px; max-width:320px; min-width:326px; padding:0; width:99.375%; width:-webkit-calc(100% - 2px); width:calc(100% - 2px);">

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi adidas MENA (@adidasmena)

Chiến dịch

Tiết lộ đã được thực hiện và chúng ta đã thấy Abla Fahita trong một phong cách mới khác.

Vài ngày sau đoạn giới thiệu, Abla Fahita đã đăng bức ảnh của cô ấy mặc Stan Smith sneakers từ bộ sưu tập mới. Chiến dịch này nhằm nâng cao nhận thức của Adidas đối với môi trường và chấm dứt rác thải nhựa.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ابلة فاهيتا Abla Fahita (@ablafahita)

Thương hiệu đã quyết định sử dụng màu xanh lá cây trong bộ sưu tập mới của mình, vì nó muốn thúc đẩy tính bền vững. Ngoài ra, bộ sưu tập mới được cải tiến với 50% nội dung tái chế để quảng bá rác thải nhựa đã hết.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ Disney, Pixar và Star Wars; các bản in được lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng, chẳng hạn như chú ếch Kermit, Đại học Quái vật, Mike Wazowski và Rex của Toy Story.

Toàn bộ bộ sưu tập bao gồm hai màu sắc, trắng và xanh lá cây, ngoại trừ đôi giày thể thao được lấy cảm hứng từ Hulk. Cặp màu đen và xanh lá cây có huy hiệu 'HULK SMASH' cho bản ngã thay thế của Bruce Banner.

Sự phát triển của Abla Fahita

Chúng tôi đã thấy con rối nổi tiếng trải qua nhiều giai đoạn phát triển và tất cả những gì chúng tôi có thể nói rằng con rối này rất thành công.

Chúng tôi đã xem Abla Fahita xuất hiện trên màn hình trong 2011 và kể từ đó, nó phát triển thành chương trình truyền hình của riêng cô ấy và thậm chí thực hiện các cuộc phỏng vấn trong các lễ hội. Con rối nổi tiếng không dừng lại ở đó, trên thực tế, nó còn có loạt phim Netflix riêng được phát sóng trên 16 thứ tự của tháng 3 2021 dưới cái tên 'Nữ hoàng phim truyền hình'.

'Drama Queen' không phải là dự án thành công duy nhất của Fahita trong tháng 3; trên thực tế, cô đã được giới thiệu trên tạp chí VOGUE Arabia. Để kỷ niệm bốn năm thành lập VOGUE Arabia và sự cố sáng tạo của nó, vào ngày 29 thứ ​​tự tháng 3, tạp chí đăng bài phỏng vấn đầu tiên với Abla Fahita.

Tại sao chọn Abla Fahita

Trải qua những gì Abla Fahita đã đạt được gần đây, khiến chúng tôi lưu ý rằng Adidas thực sự đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Vì Adidas phụ thuộc vào bộ sưu tập của mình về các nhân vật hư cấu và hoạt hình từ Disney, Marvel, Pixar, v.v., Đó là sự lựa chọn đúng đắn cho Adidas Mena khi chọn con rối nổi tiếng nhất vùng Mena.

Nếu bạn nghĩ về nó, Fahita là nhân vật duy nhất có thể đại diện cho bộ sưu tập một cách hoàn hảo do chủ đề của nó. Sự hợp tác này cũng đến rất đúng lúc vì nó đang song hành với những thành công mà Fahital đã đạt được.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của
bạn về chiến dịch và về việc chọn Abla Fahita.
[/vc_column_text] [/vc_column] [/vc_row]

Related Articles

Back to top button