Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 11 năm 2019

Năm đang nhanh chóng thoát khỏi chúng tôi! Bạn đã kiểm tra những gì ngành tiếp thị và quảng cáo đang làm trong không gian sự kiện tháng này chưa? Nếu bạn chưa có cơ hội, đây là các sự kiện và hội nghị tiếp thị sắp diễn ra trên khắp nước Úc vào tháng 11 2019.

Nhóm Marketing.com.au tự hào cung cấp cho bạn các sự kiện hàng tháng này để giúp bạn cập nhật và không bỏ lỡ một sự kiện lớn. Chúng tôi cũng có Lịch Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy chúng. Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .


Hội nghị Giám đốc Quảng cáo Kỹ thuật số IAB – Sydney
Ngày 6 tháng 11
, NSW

Tham gia IAB vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 11 2019 cho Digital Ad Ops ở Sydney, một trong những hội nghị được mong đợi nhất ở ngành quảng cáo kỹ thuật số cho 2019. Ad Ops sẽ bao gồm các xu hướng địa phương và toàn cầu ảnh hưởng đến ngành quảng cáo trực tuyến từ góc độ AdOp và TechOps; một hội thảo thảo luận hấp dẫn về những cân nhắc và lựa chọn để phát triển sự nghiệp của bạn trong Ops và một hội đồng làm việc đầy cảm hứng của các chuyên gia cao cấp trong ngành hoạt động công nghệ cung cấp các bài thuyết trình thực tiễn tốt nhất về các chủ đề quan trọng.

Tìm hiểu thêm “


Tiếp thị kỹ thuật số rực rỡ với Mark Baartse, CMO tại Showpo
Ngày 7 tháng 11,
NSW

Tìm hiểu các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số để phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh chóng với chi phí thấp. Hội thảo cô đọng này là cơ hội để phát triển chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn với một trong những nhà tiếp thị thành công nhất của Úc. Hãy biết cách tận dụng tất cả các kênh hiện có và với một kế hoạch bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Bạn sẽ phát triển: Một kế hoạch tiếp thị nội dung; sử dụng video, blog và nội dung xã hội để thu hút và giữ chân khách hàng.

Tìm hiểu thêm “


SEMrush Giải thưởng Tìm kiếm Úc
Tháng 11 12, NSW

Giải thưởng Tìm kiếm của SEMrush Úc sẽ được các nhà lãnh đạo trong ngành tự hào giới thiệu tại buổi dạ tiệc tại Nhà hát Opera Sydney vào tháng 11 12, 2019. Các công ty đã cải thiện đáng kể sự hiện diện trực tuyến của họ ở Úc trong quá khứ 18 tháng được chào đón để tham gia. Các giải thưởng hiện đã được mở để tham gia và hạn nộp hồ sơ là ngày 6 tháng 9 2019. Giải thưởng năm nay có nhiều hơn 20 danh mục và mục nhập được mở cho bất kỳ ai trong lĩnh vực tiếp thị ở Úc và New Zealand.

Tìm hiểu thêm “


Email Marketing + CRM: Xu hướng & Cơ hội
Tháng 11 16
, NSW

Tiếp thị qua email không thể phủ nhận là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất hiện có. Nó được sử dụng thường xuyên, được biết đến với tỷ lệ phản hồi nhất quán và cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với cơ sở dữ liệu của riêng mình. Lần cuối cùng bạn xem lại cách tiếp cận email của mình là khi nào? Các kỹ thuật email của bạn đã phát triển để tận dụng cá nhân hóa và tự động hóa để duy trì liên quan đến khán giả của bạn chưa? Tại sự kiện này, chúng tôi đi sâu vào các phương pháp tiếp thị qua email thực hành tốt nhất mà mọi nhà tiếp thị cần biết.

Tìm hiểu thêm “


FINCX 2019
Tháng 11 20
Tháng 11 21 , NSW

FINCX 36 Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số trong tương lai, Tương tác thành viên & Trải nghiệm khách hàng (CX) cho Dịch vụ tài chính 2019 Diễn đàn Lý do nên tham dự: Nghe những người giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn trên khắp nước Úc đang đạt được những kết quả đáng kể như thế nào thông qua việc phát triển lộ trình tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất để phù hợp với thị trường mục tiêu Hiểu cách đổi mới và tạo ra sự thay đổi trong nội dung kỹ thuật số để duy trì ROI ấn tượng Tìm hiểu cách th
úc đẩy sự tương tác và CX bằng cách sử dụng cá nhân hóa và sự kết hợp của công nghệ, quy trình và con người Cải thiện hiệu quả… và hơn thế nữa!

Tìm hiểu thêm “


Lớp Thạc sĩ Viết Kinh doanh & Pháp lý Hiệu quả
Tháng 11 20 , QLD

Viết văn bản pháp lý và kinh doanh hiệu quả là một kỹ năng cơ bản quan trọng đối với bất kỳ ai trong các dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt là những người thường xuyên giải quyết các vấn đề pháp lý. Đó có thể là xem xét hợp đồng, soạn thảo chính sách hoặc hướng dẫn luật sư về các vấn đề. Khách hàng, cấp trên và các bên liên quan ngày càng mong đợi được cung cấp thông tin rõ ràng, ngắn gọn và có thể hành động được. Đó là một kỳ vọng hợp lệ; đặc biệt là khi đó là một khách hàng bị ép thời gian trả tiền cho sự trợ giúp của bạn!

Tìm hiểu thêm “


Giải thưởng B&T 2019
Tháng 11 22
, SYD

Khi ngành công nghiệp của chúng tôi tiếp tục phát triển vượt bậc, Giải thưởng B&T vẫn là tiêu chuẩn của Úc và New Zealand về truyền thông tiếp thị sáng tạo hiệu quả. Được đánh giá bởi nhiều hơn 100 của các nhà tiếp thị giàu kinh nghiệm nhất của Úc, 36 các danh mục bao gồm toàn bộ lĩnh vực truyền thông. Và tất nhiên, Giải thưởng Grand Prix rất được thèm muốn nêu bật một cơ quan có tác động lớn nhất đến cách trò chơi này được chơi.

Tìm hiểu thêm “


STARTCON 36
Tháng 11 23
, NSW

Hội nghị phát triển và khởi nghiệp công nghệ lớn nhất Australia là sự kiện nền tảng cho cộng đồng. Bây giờ trong nó 10 năm thứ mấy, StartCon đã bắt đầu từ sức mạnh thành sức mạnh, bán hết hàng 9 năm liên tiếp và mang lại giá trị đặc biệt. Nhận thông tin chi tiết hữu ích từ những người giỏi nhất thế giới để giúp tăng tốc công ty của bạn thông qua các chiến thuật tiếp thị và tăng trưởng có thể đo lường được. Hội nghị kéo dài 2 ngày sẽ có các diễn giả chính nổi tiếng thế giới đến từ một số công ty lớn nhất trên thế giới, 750 + khởi động và 160 + tầng triển lãm.

Tìm hiểu thêm ”


Quản lý hiệu suất dành cho người quản lý Masterclass
Tháng 11 25
, VIC

Lớp học năng động và tương tác kéo dài 1 ngày này sẽ hỗ trợ bạn chuyển từ tư duy quản lý lấn át sang tư duy lãnh đạo tập trung và rõ ràng hơn. Để đi từ tư duy 'nhà quản lý' đến tư duy 'lãnh đạo' cần có kỹ năng, ý chí và nghị lực và hơn cả là sự thúc đẩy và tham vọng. Tất cả đều bắt đầu từ việc tự lãnh đạo và lựa chọn dẫn đầu thông qua cam kết thực sự, giao tiếp hiệu quả và kết nối sâu sắc.

Tìm hiểu thêm ”


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy truy cập vào Các sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc của chúng tôi trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn tại đây .

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Related Articles

Back to top button