Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 3 năm 2019

Tháng 3 2019 vừa đến và là cuối Quý 1 cách tiếp cận, không bao giờ có thời điểm tốt hơn để đảm bảo rằng bạn đã thiết lập các mục tiêu phát triển chuyên nghiệp của mình trong quá trình thực hiện. Chúng tôi có các sự kiện tiếp thị và quảng cáo hàng tháng của bạn sẽ được tổ chức trên khắp nước Úc bên dưới.

Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 3 2019

Các thương hiệu có thể truy cập làm xáo trộn thế giới
Ngày 5 tháng 3 2019, Sydney

Bài thuyết trình ONEtalks này sẽ giới thiệu một số thương hiệu dễ tiếp cận và toàn diện nhất trên thế giới. Từ MedMen đến Dự án Phluid, John Ford và Katie Molloy của The One Centre sẽ xem xét cách các thương hiệu đưa các cộng đồng bị thiệt thòi vào dòng chính bằng cách hỗ trợ tầm nhìn thương hiệu có mục đích với tư duy thiết kế.

“Ngành thiết kế và tiếp thị đang đóng một vai trò mạnh mẽ trong việc tạo ra các doanh nghiệp bình đẳng hơn, bao trùm hơn. Có những người phản đối tin rằng xây dựng thương hiệu theo mục đích chỉ là một mốt khác, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ chứng minh rằng việc định vị có mục đích – được hỗ trợ bởi tư duy thiết kế – có thể giải quyết những điều cấm kỵ, thách thức định kiến ​​và mang lại tiếng nói cho các cộng đồng bị thiệt thòi ”, Giám đốc điều hành Ford giải thích & Người sáng lập The One Center.

Hàng năm, Liên hoan thiết kế Sydney quy tụ những nhà tư tưởng sáng tạo và chuyên gia xây dựng thương hiệu giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới để giải nén thiết kế dưới mọi hình thức của nó. Chủ đề của năm nay là 'Thiết kế tiếp cận'. Chương trình sẽ khám phá vai trò của các chuyên gia sáng tạo trong việc tạo ra một thế giới dễ tiếp cận hơn và chạy từ ngày 1 đến 10 tháng 3.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/accessible-brands-disrupting-the-world/


Trải nghiệm khách hàng và mức độ trung thành với thương hiệu – Brisbane
ngày 6 tháng 3 2019, Sydney

Khách hàng mong đợi trải nghiệm khách hàng liền mạch, nhưng làm thế nào để trải nghiệm đó được cung cấp trong suốt vòng đời của khách hàng và giao dịch đó trông như thế nào từ giao dịch này sang giao dịch tiếp theo? Chúng ta có thể tận dụng trải nghiệm của khách hàng để ảnh hưởng đến lòng trung thành và thúc đẩy mua hàng lặp lại không?

Vào tháng 3, chúng tôi khám phá cách các nhà tiếp thị tận dụng trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số để nâng cao giá trị lâu dài của khách hàng. Tất cả là về dữ liệu và cá nhân hóa hay có những yếu tố quan trọng khác để triển khai nhằm mang lại cho khách hàng niềm vui bền vững?

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/customer-experience-and-brand-loyalty-brisbane/


Tối ưu hóa chuyển đổi: Tiếp cận tiềm năng kỹ thuật số đầy đủ của bạn bằng dữ liệu khách hàng
ngày 6 tháng 3 2019, Sydney

Dữ liệu là tiếng nói của khách hàng của bạn. Tuy nhiên, nó hiếm khi được sử dụng khi cố gắng trả lời các tình huống khó xử phổ biến như làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi, cách tối ưu hóa trang đích hoặc quyết định thiết kế lại và xây dựng lại trang web. Trong thế giới liên kết ngày nay, dữ liệu này, những ý kiến ​​nên quyết định chiến lược tiếp thị.

Hội thảo này được thiết kế cho các nhà tiếp thị cấp cao, nhà tiếp thị kỹ thuật số và chuyên gia thương mại điện tử muốn tìm hiểu cách thực sự hiểu hành vi của khách hàng trực tuyến và cách tận dụng dữ liệu đó để thu hút khách hàng và thu lợi nhuận cho thương hiệu của họ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/conversion-optimisation/


Hội nghị thượng đỉnh có lập trình 2019
Ngày 7 tháng 3 2019, Sydney

Hội nghị thượng đỉnh có lập trình, hội nghị quảng cáo có lập trình hàng đầu trong khu vực,
diễn ra vào ngày 7 tháng 3 2019 tại ICC Sydney.

Đây là tập hợp lớn nhất trong ngành lập trình của ANZ. Các chủ đề sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh của quảng cáo có lập trình và hội nghị thượng đỉnh sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách phát triển của ngành chuyển động nhanh này. Đây là một sự kiện phải tham dự cho cả giám đốc điều hành bên mua và bên bán trong ngành truyền thông và quảng cáo.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/programmatic-summit- 2019 /


Tiếp thị tìm kiếm: Tìm hiểu về Google Ads
Ngày 7 tháng 3 2019, Melbourne

Công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới cũng là nền tảng quảng cáo kỹ thuật số lớn nhất, mang lại kết quả cho các nhà tiếp thị với quảng cáo tìm kiếm. Để tối đa hóa ROI trên chi tiêu quảng cáo, các nhà tiếp thị phải hiểu cách nhắm mục tiêu từ khóa, sở thích và nhân khẩu học để tận dụng các sản phẩm quảng cáo mạnh mẽ của Google.

Tham dự sự kiện này, bạn sẽ học cách nhắm mục tiêu các bộ từ khóa cụ thể theo những cách hiệu quả nhất; viết bản sao quảng cáo thúc đẩy nhấp chuột và chuyển đổi; và tìm hiểu cách tận dụng ý định tìm kiếm để tìm ra các cơ hội chưa được khai thác trong tiếp thị tìm kiếm.

Sự kiện này sẽ bao gồm các chủ đề sau:

 • Ở đâu tiếp thị tìm kiếm phù hợp với chiến lược tiếp thị kỹ thuật số
 • Cách tìm cơ hội từ khóa để tối đa hóa số nhấp chuột và chuyển đổi trên Google Ads
 • Cách để tạo bản sao hiệu quả cho quảng cáo được nhắm mục tiêu của bạn
 • Để tối ưu hóa Tài khoản Google Ads để cải tiến liên tục

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/search-marketing-und hieu-google-ads/


Bữa trưa ngày quốc tế phụ nữ tại Grossi Florentino
ngày 8 tháng 3 2019, Melbourne

Tham gia cùng chúng tôi để kỷ niệm NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ trên lầu tại Iconic Grossi Florentino's và tận hưởng các cuộc thảo luận bàn tròn về cách chúng tôi có thể tạo #balanceforbetter. Kính mời Quý Nam và Nữ đến tham dự bữa tiệc trưa ba món độc đáo và ngon miệng này với số tiền thu được sẽ làm từ thiện.

Mạng lưới một ngày không xa, gặp Guy Grossi và một số diễn giả chính của chúng tôi với một ly bong bóng khi đến! Chúng tôi cũng có các giải thưởng vào cửa đáng kinh ngạc và túi quà từ những người bạn của c
húng tôi tại Melbourne Skin cho tất cả những người tham dự trong ngày.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/international-womens-day-lunch-at- rossi-florentino /


ad: tech Sydney 2019
12 Bước đều 2019, Sydney

ad: tech là cơ quan ban đầu trong ngành về tiếp thị và công nghệ truyền thông, nơi các cộng đồng tiếp thị, công nghệ và truyền thông tập hợp lại để chia sẻ những cách suy nghĩ mới, xây dựng quan hệ đối tác bền chặt và xác định các chiến lược mới để cạnh tranh trong một thị trường luôn thay đổi.

2019 diễn giả chính bao gồm:

 • Tom Eslinger, giám đốc sáng tạo toàn cầu, Burson Cohn & Wolfe
 • Mari Kauppinen, trưởng bộ phận tiếp thị, kỹ thuật số và tạo nhu cầu, IBM
 • Jeff Rosenblum, đồng chủ tịch, Questus
 • Tom Goodwin, evp, trưởng bộ phận đổi mới, Zenith USA
 • Alexander Nick, người dẫn đầu thị trường quảng cáo AR / VR toàn cầu, Google
 • Kshira Saagar, trưởng bộ phận phân tích và khoa học dữ liệu, Người biểu tượng
 • Ana Milicevic, đồng sáng lập, Sparrow Advisers

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/adtech-sydney- 2019 /


B2B Expo Melbourne
13 Bước đều 2019, Melbourne

Bây giờ hoặc không bao giờ, các doanh nghiệp Úc phải đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, nắm bắt các cơ hội thị trường mới và chuẩn bị cho sự cạnh tranh gay gắt từ nước ngoài. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần khẩn trương đổi mới, phát triển vượt ra khỏi hiện trạng.

Được trình bày bởi Officeworks, B2B Expo cung cấp cho các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, quản lý cấp cao và các công ty khởi nghiệp nền tảng để học hỏi, kết nối và phát triển. Một tính năng của B2B Expo là các Hội thảo Các Vấn đề Kinh doanh miễn phí. Các công ty khởi nghiệp cũng là tâm điểm của triển lãm với PitchComp và các buổi hội thảo về khởi nghiệp. Với hơn 30 các bài thuyết trình hội thảo, hơn thế nữa hơn 60 nhà triển lãm, lời khuyên, cơ hội và hơn thế nữa , bạn có đủ khả năng để bỏ lỡ!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/b2b-expo-melbourne/


Tiếp thị kỹ thuật số rực rỡ
14 Bước đều 2019, Sydney

Tìm hiểu các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số để phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh chóng. Hội thảo này là cơ hội để phát triển chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn với một trong những nhà tiếp thị thành công nhất của Úc, bạn sẽ biết cách tận dụng tất cả các kênh hiện có và với một kế hoạch bạn có thể thực hiện ngay lập tức.

Sự kiện này được thiết kế cho bất kỳ chủ doanh nghiệp và doanh nhân nào muốn mở rộng kinh doanh nhanh chóng và các nhà tiếp thị hoặc quản lý muốn tìm hiểu cách những công ty khởi nghiệp thành công nhất tận dụng các kênh kỹ thuật số một cách hiệu quả.

Có 5 mô-đun là một phần của hội thảo này

 1. Hiểu cách đo lường thành công
 2. Tạo nhu cầu
 3. Nắm bắt nhu cầu
 4. Trở thành khách hàng thực sự tập trung vào
 5. Vai trò của dữ liệu trong tiếp thị

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/brilliant-digital- tiếp thị/


Hội nghị Tự động hóa Tiếp thị
15 Bước đều 2019, Sydney

Mục đích của tự động hóa tiếp thị là cải thiện trải nghiệm khách hàng, khiến khách hàng có nhiều khả năng mua hàng, trung thành và trở thành người ủng hộ. Đây là hội nghị kéo dài một ngày, nơi bạn sẽ tìm hiểu cách nó đã chuyển đổi, cách các nhà tiếp thị xây dựng và thực hiện trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay, các công cụ và chiến lược tự động hóa tiếp thị mới nhất và mạnh mẽ nhất để tăng doanh số bán hàng, doanh thu và lợi nhuận của bạn.

Là một nhà tiếp thị hiện đại, nếu bạn đang tìm cách kết nối các điểm giữa các khả năng kỹ thuật và cơ hội chiến lược trong việc định hình lại doanh nghiệp của mình, thì hội nghị này là dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/marketing-automation -summit /


Digital Marketers Australia
18 – 19 Bước đều 2019, Melbourne

Hội nghị Digital Marketers Australia đã được thiết kế để tập trung vào tiếp thị kỹ thuật số để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Các diễn giả sẽ phân tích các chiến dịch từng bước để bạn có thể đưa ra các chiến lược đang hoạt động ngay bây giờ. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu tìm kiếm các chiến lược mới hay có một nhóm lớn triển khai tiếp thị kỹ thuật số cho bạn, bạn sẽ tìm thấy mọi người để kết nối và học hỏi từ hội nghị.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digital- marketers-australia /


Tạo và phân phối nội dung thông minh cho tốc độ của ngày hôm nay
21 Bước đều 2019, Perth

Các kênh xã hội và kỹ thuật số ngày càng trở nên phức tạp hơn, vì khán giả mà chúng tôi tạo ra nội dung ngày càng trở nên khắt khe và tinh vi hơn. Yêu cầu bắt buộc đối với các nhà tiếp thị ngày nay là không chỉ tạo ra nội dung sáng tạo kết nối thương hiệu với khán giả theo những cách có ý nghĩa mà còn phát triển phương pháp nội dung bền vững và tạo ra doanh nghiệp đã được chứng minh kết quả.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/creating -distributing-smart-content-for-the-speed-of-today /


Bán lẻ kỹ thuật số & FMCG Masterclass
21 Bước đều 2019, Sydney

Việc tham dự sự kiện này sẽ giúp các quản lý cấp cao làm việc cho các thương hiệu bán lẻ và FMCG biết cách họ có thể triển khai các công cụ và kỹ thuật tiếp thị xã hội và kỹ thuật số mới nhất để tạo ra doanh nghiệp mới và giữ chân khách hàng trung thành. Các chủ đề cốt lõi bao gồm từ các chiến lược tìm kiếm và truyền thông xã hội đến quản lý dữ liệu, tiếp thị nội dung, tiếp thị trên thiết bị di động và quảng cáo có lập trình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/ digital-retail-fmcg-masterclass /


Digital Marketing Masterclass
21 Bước đều 2019, Sydney

Sự kiện này kết hợp các bài thuyết trình ngắn gọn với các cuộc thảo luận chuyên sâu với các chuyên gia kỹ thuật số hàng đầu, định dạng cho phép bạn tập trung vào các chủ đề quan trọng nhất đối với bạn. Các chủ đề cốt lõi bao gồm từ chiến lược tìm kiếm và truyền thông xã hội đến quản lý dữ liệu, tiếp thị nội dung, tiếp thị trên thiết bị di động và quảng cáo có lập trình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event / digital-mark
eting-masterclass-2 /


Hội thảo chiến lược video
26 Bước đều 2019, Sydney

Hội thảo Chiến lược Video này khám phá cách tiếp cận sâu sắc và mang tính cách mạng để triển khai video một cách chiến lược trong tổ chức của bạn.

Tại sự kiện này, bạn sẽ học được:

 • Nâng tầm thương hiệu nhận biết và tỷ lệ chuyển đổi khi sử dụng các video phù hợp
 • Tóm tắt phù hợp a nhà quay phim hoặc nhóm nội bộ của bạn để sản xuất nội dung của bạn
 • Thiết kế và thực hiện một 12 – chiến lược video tháng của công ty để tăng lượng khách hàng tiềm năng
 • Xác định nội dung để sản xuất 1 video giáo dục mỗi tuần cho tiếp theo 52 tuần
 • Xác định thiết bị bạn cần sản xuất video giáo dục của riêng bạn trong nội bộ

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/ sự kiện / video-chiến lược-hội thảo /


AI để thúc đẩy sự tương tác của khán giả tốt hơn
28 Bước đều 2019, Perth

Tham gia cùng chúng tôi tại Bữa sáng dành cho người lớn với Alicia Olson-Keating, Trưởng bộ phận Dữ liệu và Thông tin chi tiết về khán giả tại Australian Broadcasting Corporation (ABC).

Alicia sẽ giải nén những thay đổi đang xảy ra trong ngành truyền thông từ khía cạnh công nghệ và tác động đến quan điểm tiêu dùng truyền thông. Phần trình bày này sẽ đi sâu vào bốn nghiên cứu điển hình theo chủ đề chính thể hiện cách ABC đang sử dụng máy học để tạo ra sự hiểu biết tốt hơn về khán giả của họ và sử dụng các kiến ​​thức chính để tạo ra các mối quan hệ có ý nghĩa và hấp dẫn với khách hàng của họ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au / event / ai-to-drive-better-khán-tương tác /


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy đến với của chúng tôi Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn miễn phí tại đây .

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Related Articles

Back to top button