Marketing News

Cách Viết nội dung trang “Giới thiệu về chúng tôi”: 8 Điều Nên Và Không Nên

Trang “Giới thiệu về chúng tôi” của bạn có để lại ấn tượng ban đầu tuyệt vời không? Nó có cho người dùng biết doanh nghiệp của bạn nói về điều gì, giúp ích cho ai và nó nổi bật như thế nào so với đối thủ không?
Khách hàng ngày nay muốn biết chính xác họ đang kinh doanh với ai; trong thực tế, 86% nói rằng vai trò xã hội của các công ty đang thay đổi kể từ đại dịch và 62% đã ngừng mua hàng từ các công ty có giá trị không phù hợp với giá trị của họ.
Trong khi nhiều chủ doanh nghiệp coi trang “Giới thiệu” của họ như một trang web cần cân nhắc. , nó thực sự là một trong những trang quan trọng nhất trên trang web của bạn. Nó kể câu chuyện đầy đủ về thương hiệu của bạn và đối tượng phục vụ.
Nếu bạn nghĩ rằng trang “Giới thiệu về chúng tôi” thực sự là về bạn, hãy suy nghĩ lại.
Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trình bày về ai và trang Giới thiệu của bạn thực sự nói về ai và những điều quan trọng nhất nên làm và không nên để tạo trang Giới thiệu về chúng tôi thành công.

Trang giới thiệu của bạn Thực sự là ai Giới thiệu?

Như với tất cả những thứ tiếp thị, trang Giới thiệu của bạn không phải về bạn.

Quảng cáo
Tiếp tục Đọc Dưới đây

Đó là về đối tượng mục tiêu của bạn và cách thương hiệu của bạn hoạt động để giúp họ hoàn thành mục tiêu, vượt qua đấu tranh và đạt được kết quả đáng kinh ngạc.
Sai lầm phổ biến nhất mà tôi thấy các nhà tiếp thị mắc phải trên trang Giới thiệu của thương hiệu là liệt kê một loạt các giải thưởng nhàm chán.
Họ tiếp tục và về cách họ tuyệt vời như thế nào và họ có bao nhiêu năm kinh nghiệm.
Khán giả của bạn không quan tâm đến nội dung này. Không hẳn.
Những gì họ muốn đọc là:

 • Cách thương hiệu của bạn phù hợp với các giá trị của họ.
 • Cách bạn hướng tới để phục vụ nhu cầu của họ.
 • Kết quả bạn đã tạo cho khách hàng / khách hàng trước đây.

Trang Giới thiệu chiến thắng làm nổi bật sự tự tin của bạn trong việc phục vụ đối tượng mục tiêu của mình và cách bạn có thể giúp họ hoàn thành mục tiêu của mình.

Những Điều Nên và Không nên Khi Tạo Trang Giới thiệu Đặc biệt

Mục tiêu của việc viết trang Giới thiệu không phải là lan man về trải nghiệm thương hiệu hoặc “điểm bán hàng”. Thay vào đó, đó là việc tạo nội dung hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiềm năng của bạn.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Viết về bản thân (hoặc thương hiệu của bạn) có thể khiến bạn lo lắng. Nhưng với quy trình phù hợp, bạn có thể tự tin tạo một trang Giới thiệu hấp dẫn.
Những điều nên và không nên làm này sẽ giúp nhân vật thương hiệu của bạn tỏa sáng và để lại ấn tượng lâu dài cho khán giả mục tiêu của bạn.

1. Thực hiện nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn

Tôi là tất cả về việc ủng hộ chiến lược nội dung với nghiên cứu thị trường.
Nghiên cứu thị trường sẽ thông báo cho bạn chiến lược từ khóa của thương hiệu, Đề xuất bán hàng độc đáo (USP), tiếng nói của thương hiệu, v.v.
Không cần nghiên cứu đối tượng, bạn chỉ đơn giản là đưa ra phỏng đoán về những gì khán giả của bạn muốn và cần.
Điều này có thể khiến bạn viết một trang Giới thiệu mà hoàn toàn không đạt được dấu ấn về những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm.
Để viết một trang Giới thiệu mạnh mẽ, bạn phải biết:

 • Đối tượng của bạn là gì đang đấu tranh với bây giờ.
 • Họ đã thử những giải pháp nào.
 • Điều họ không thích ở những giải pháp đó.
 • Họ đang tìm kiếm điều gì ở một giải pháp và thương hiệu như của bạn.
 • Mục tiêu số 1 của họ là gì.

Bạn có thể hỏi khán giả của mình những câu hỏi này trực tiếp hoặc đưa họ vào Google Biểu mẫu và gửi nó đi như một cuộc khảo sát ẩn danh.

Tôi thực sự khuyên bạn nên khảo sát ít nhất 10 những người trong đối tượng mục tiêu của bạn để bạn có thể thống kê những câu trả lời phổ biến nhất và sử dụng thông tin này để thông báo nội dung trang Giới thiệu của bạn,

2. Đừng lan man về cốt truyện của bạn

Lịch sử thương hiệu của bạn thú vị ở một mức độ nào đó , nhưng điều này không có tầm quan trọng cao nhất đối với đối tượng mục tiêu của bạn.
Họ muốn biết ít hơn về nơi bạn đến và biết thêm về cách bạn đang tiến lên phía trước – cụ thể là bạn sẽ giúp đỡ như thế nào chúng trong tương lai.
Tôi yêu một câu chuyện hay nhiều như người tiếp theo, nhưng không phải khi nó chôn vùi những gì tôi đang cố gắng tìm hiểu về một thương hiệu.
Kết quả mà thương hiệu của bạn tạo ra, giá trị công ty của bạn, cách bạn làm việc với khách hàng, v.v. nên ở đầu trang Giới thiệu của bạn.
Dành riêng cho một phần nhỏ của trang Giới thiệu – nếu có – và tập trung vào những gì khán giả của bạn thực sự muốn biết .

3. Sử dụng “Bạn” chứ không phải “Chúng tôi”

Người dùng truy cập trang Giới thiệu của bạn để tìm hiểu biết thêm về cách thương hiệu của bạn có thể giúp họ .

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Nếu bạn dành phần lớn trang Giới thiệu của mình để nói “ Chúng tôi làm điều này… ”và“ Chúng tôi làm điều đó… ”, bạn có thể dễ dàng đánh mất một người dùng đang tìm hiểu thông tin về cách bạn sẽ phục vụ nhu cầu của họ.
Theo nguyên tắc chung, bạn nên hướng tới nói chuyện trực tiếp với người dùng mục tiêu của bạn như thể bạn đang trò chuyện trực tiếp với họ.
Ví dụ: một câu như:

“Chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ tăng hiệu quả và năng suất bằng phần mềm CRM của chúng tôi”

có thể dễ dàng trở thành :

“Bạn muốn tăng năng suất và hiệu quả trong công việc kinh doanh của mình? Phần mềm CRM tự động của chúng tôi giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn. ”

Ngay cả một sự sắp xếp lại nội dung của bạn một cách tinh tế, nhỏ cũng có thể tạo ra một thế giới khác biệt về mặt đáp ứng nhu cầu của khán giả.

4. Đừng tập trung vào các tính năng

Lưu các tính năng của sản phẩm hoặc ưu đãi cho sản phẩm của bạn và các trang dịch vụ. Trang Giới thiệu của bạn tập trung vào lợi ích của những gì bạn cung cấp và cách bạn có thể cải thiện cuộc sống của khách hàng.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Có rất nhiều nghiên cứu về các đặc quyền ủng hộ khuyến nghị này để tập trung vào lợi ích so với các tính năng trong tiếp thị nội dung.
Trang Giới thiệu của bạn mang đến một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu các đặc quyền khi làm việc với bạn, kết quả bạn tạo ra cho khách hàng và cách bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

5. Chia sẻ giá trị công ty của bạn

Văn hóa công ty là vô giá đối với thành công của bất kỳ tổ chức nào – không chỉ trong nội bộ mà cũng ở cách họ phục vụ khách hàng của mình.
Và với nhiều công ty hơn tham gia các sáng kiến ​​đa dạng và bao gồm , khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến cách các thương hiệu thể hiện cam kết của họ đối với các thực hành kinh doanh có đạo đức.
Giới thiệu của bạn trang phải bao gồm những gì công ty của bạn đại diện, những gì công ty tin tưởng, cách công ty phục vụ khách hàng và hơn thế nữa.
Trang Giới thiệu là một nơi tuyệt vời để bao gồm:

 • Tuyên bố sứ mệnh của công ty.
 • Tuyên bố đa dạng và bao gồm.
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng.
 • Tuyên bố về môi trường.
 • Các tổ chức hợp tác.
 • Kinh nghiệm tình nguyện.

Khách hàng muốn xem thương hiệu của bạn đại diện cho điều gì và nó hoạt động như thế nào để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Quảng cáo
Tiếp tục Đọc bên dưới

Sử dụng trang này để làm nổi bật các giá trị của công ty bạn và điều gì khiến bạn trở thành một tổ chức có đạo đức, hòa nhập và hỗ trợ.

6. Không bao gồm quá nhiều nội dung

Có thể hấp dẫn để viết một trang Giới thiệu lớn bao gồm toàn bộ lịch sử thương hiệu của bạn, đối tượng phục vụ, danh hiệu, v.v.
Nhưng thành thật mà nói, hầu hết chúng ta đều biết rằng hầu hết người dùng chỉ cần quét nội dung trang web để tìm thông tin phù hợp nhất với chúng.
Cố gắng tránh đưa quá nhiều nội dung thừa vào trang Giới thiệu của bạn.
Thay vào đó, hãy nói về những điểm chính mà bạn tìm thấy trong quá trình nghiên cứu thị trường của mình, nhấn vào lợi ích chính của phiếu mua hàng của bạn và chia sẻ các giá trị công ty của bạn.
Hầu hết các thông tin khác sẽ được dành riêng cho các trang sản phẩm và dịch vụ mở rộng hơn của bạn.

7. Hãy thuê người viết quảng cáo, nếu có thể

Viết về bản thân hoặc thương hiệu của bạn có thể khó khăn. Trên thực tế, ngay cả với tư cách là người viết nội dung, tôi đã sử dụng sự trợ giúp của một nhà văn khác để giúp tôi viết trang Giới thiệu của mình. Đơn giản là tôi quá gần gũi với thương hiệu của riêng mình.

Quảng cáo
Tiếp tục Đọc Dưới đây

Một người viết quảng cáo chuyên nghiệp sẽ có thể hiểu rõ về nghiên cứu thị trường và tạo ra một câu chuyện thương hiệu nói lên cho đối tượng mục tiêu của bạn.
Thông thường, với tư cách là chủ doanh nghiệp, chúng tôi trở nên quá đầu tư vào công việc của mình để nói một cách khách quan hoặc thậm chí nhìn thấy những yếu tố chính mà khách hàng thực sự đang tìm kiếm.
Nếu bạn có đủ khả năng để thuê một nhà văn chuyên nghiệp, tôi thực sự khuyên bạn nên làm như vậy. Họ sẽ có cái nhìn rộng hơn về thương hiệu của bạn và có thể tập hợp tất cả thông tin lại với nhau trong một trang Giới thiệu thành công thu hút được khán giả mục tiêu của bạn.

số 8. Đừng quên về trải nghiệm người dùng

Giao diện trang Giới thiệu của bạn cũng rất quan trọng. Trải nghiệm người dùng (UX) là yếu tố quan trọng cần cân nhắc trong cách bạn tạo trang Giới thiệu để người dùng dễ dàng điều hướng.
Bao gồm tiêu đề rõ ràng ở đầu trang của bạn, thêm các phần nội dung có tổ chức, hình ảnh và lời gọi hành động xuyên suốt. Đảm bảo rằng trang của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động và tải nhanh chóng để người dùng có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Quảng cáo
Tiếp tục Đọc bên dưới

Một phương pháp hay nhất khác là kiểm tra trang web của bạn và tìm cơ hội liên kết nội bộ . Xem vị trí hợp lý khi liên kết nội bộ đến trang Giới thiệu của bạn từ các trang khác trên trang web của bạn.

Thực hiện theo các Ví dụ về Trang Giới thiệu Tốt nhất

hy vọng rằng những điều nên và không nên khi viết trang Giới thiệu chiến thắng này sẽ giúp bạn tạo ra một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn thu hút khách hàng mục tiêu của mình.
Tuy nhiên, tôi biết rằng việc áp dụng những mẹo này sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn có một số ví dụ để truyền cảm hứng cho bạn.
Hãy xem bài viết này với 25 Giới thiệu về các ví dụ trang có thể giúp bạn tạo một trang Giới thiệu tốt hơn và hiệu quả hơn.
Chỉ cần đảm bảo xem xét nghiên cứu thị trường của riêng bạn, đề cập đến những lợi ích của ưu đãi và nói lên nhu cầu riêng của khán giả.
Nhiêu tai nguyên hơn:

 • Hàng đầu 10 Xếp hạng Các trang về chúng tôi
 • Ví dụ về Kêu gọi Hành động Bất thường Thực sự Hoạt động
 • Core Web Vitals: Hướng dẫn đầy đủ
 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Related Articles

Back to top button