Marketing News

Chính quyền tiểu bang và địa phương yêu cầu nhân viên tiêm phòng, chi tiêu cho tiếp thị người có ảnh hưởng tăng trong thời kỳ đại dịch và mạng lưới bệnh viện TN bảo vệ các vụ kiện của bệnh nhân

Ngoài ra: Disney công bố các đối tác chương trình tăng tốc, Instagram giới thiệu công cụ lịch thông tin chi tiết và Lucasfilm thuê Youtuber, người đã tạo ra Luke Skywalker deepfake.

Xin chào các bạn:

Công ty Walt Disney đã công bố các công ty tham gia trong 2021 Chương trình Disney Accelerator, một chương trình thành viên kéo dài ba tháng mà Disney cho biết được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của các công ty đổi mới bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập vào đội ngũ lãnh đạo của Disney, một không gian làm việc chung tại Disney và hơn thế nữa.

Các công ty được công bố bao gồm nền tảng nhắn tin di động thương mại điện tử Chú ý, công ty mua sắm trực tiếp trên thiết bị di động Bambuser, một công ty nổi tiếng với việc tạo ra các trải nghiệm bán lẻ trải nghiệm có tên là Camp, các công ty thực tế tăng cường Illumix và Mojo Vision, công ty trí tuệ nhân tạo Holler và hơn thế nữa.

“Từ 2014, NS ông ấy Disney Accelerator đã giúp thúc đẩy sự đổi mới trong Công ty Walt Disney và đã tạo ra tác động đáng kể đến tương lai của công nghệ và giải trí, ”Giám đốc đổi mới công ty David Min của Công ty Walt Disney cho biết trong một thông cáo báo chí . “Tám công ty mà chúng tôi đã chọn cho chương trình năm nay đều là những công ty dẫn đầu đáng kinh ngạc trong ngành dọc tương ứng của họ và chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với họ trong những tháng tới.”

công nghệ tập trung vào tương lai thông qua chương trình tăng tốc của mình, Disney tinh tế tạo ra tiếng vang trong số những người theo dõi nhiệt tình nhất của công ty về cách thức đổi mới về các chủ đề như thương mại điện tử, thực tế tăng cường và trí tuệ nhân tạo có thể trở thành một phần trong chiến lược tương lai của Disney. Thông điệp của công ty cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo quan hệ đối tác với các công ty đã chứng tỏ sự thành công trong các ngành mà doanh nghiệp của bạn đang muốn thâm nhập — và đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng việc cung cấp các nguồn lực duy nhất cho công ty của bạn, chẳng hạn như không gian và quyền tiếp cận với các giám đốc điều hành, có thể là một một phần có giá trị của việc trao đổi với các đối tác.

Chính phủ thông báo các yêu cầu về tiêm chủng đối với nhân viên của tiểu bang và liên bang

Một số chính phủ tiểu bang và liên bang sẽ yêu cầu tiêm chủng cho nhân viên và nhân viên chăm sóc sức khỏe. Trong số đó, Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio đã thông báo rằng tất cả nhân viên của thành phố trong thành phố, bao gồm cả cảnh sát và giáo viên, sẽ được yêu cầu tiêm chủng hoặc kiểm tra hàng tuần vào thời điểm các trường học mở cửa vào giữa tháng Chín. Thống đốc California Gavin Newsom cũng đã thông báo rằng tất cả nhân viên tiểu bang cùng với nhân viên y tế công và tư tại chỗ đều phải được tiêm chủng. Bộ Cựu chiến binh (VA) cũng thông báo rằng họ sẽ yêu cầu các nhân viên y tế tuyến đầu của mình tiêm vắc-xin, biến nó thành cơ quan liên bang đầu tiên làm như vậy.

Thời báo New York đưa tin:

Ông. de Blasio cho biết các biện pháp mới là những bước đầu tiên và sẽ còn nhiều hơn thế nữa, và ông nhắc lại lời kêu gọi các nhà tuyển dụng tư nhân đặt ra các nhiệm vụ về vắc xin cho công nhân của họ. “Ngay bây giờ, chúng tôi đang dẫn đầu bằng ví dụ,” thị trưởng nói. “Rất nhiều lần, đó là những gì mà các nhà tuyển dụng khu vực tư nhân nói rằng đó là những gì họ cần.”

“Tôi đang làm điều này vì đó là cách tốt nhất để giữ an toàn cho các cựu chiến binh của chúng tôi,” Denis McDonough, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề cựu chiến binh, cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại hôm thứ Hai. Bộ là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất của liên bang và là hệ thống chăm sóc sức khỏe tích hợp lớn nhất trong nước. , Hiệp hội Y tế Công cộng Hoa Kỳ và 55 các nhóm khác cho rằng nhu cầu tiêm chủng bắt buộc của nhân viên y tế Hoa Kỳ là vấn đề đạo đức.

Tờ Washington Post đưa tin:

“Chúng tôi đã đạt đến điểm hợp lưu nơi các nhân viên chăm sóc sức khỏe muốn có nhiệm vụ tiêm chủng và chính phủ đang đáp ứng”, Ezekiel Emanuel, một nhà đạo đức sinh học tại Đại học Pennsylvania, người đã tổ chức tuyên bố chung từ gần 60 các nhóm y tế, bao gồm Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ và Amer Hiệp hội y tá ican, kêu gọi mọi cơ sở y tế yêu cầu công nhân đi tiêm phòng.

“Một trong những điều gây được tiếng vang với mọi người là“ Hãy nhìn xem, chúng tôi là cộng đồng y tế. Đây là một vấn đề sức khỏe. Chúng ta cần dẫn đầu — và chúng ta cần có can đảm với niềm tin của mình, “Emanuel nói thêm.

Ý nghĩa:

Tốc độ mà de Blasio, Newsom và VA công bố kế hoạch của họ đồng thời sau một tuyên bố chung từ các nhóm chăm sóc sức khỏe làm nổi bật tầm quan trọng của việc lắng nghe các chuyên gia để được hướng dẫn trong một cuộc khủng hoảng, đặc biệt là khi tất cả họ đều đưa ra những lời khuyên giống nhau. Mỗi tuyên bố tập trung vào trách nhiệm đi kèm với việc trở thành một nhà lãnh đạo cũng nhấn mạnh thực tế rằng việc trao quyền cho lãnh đạo của bạn để thực hiện các lập trường dựa trên giá trị táo bạo nhưng có hiểu biết về các vấn đề của ngành có thể xây dựng lòng tin và sự tự tin giữa các bên liên quan của bạn và thiết lập tổ chức của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng. được trang bị để hành động trong những thời điểm không chắc chắn.


Ý NGHĨA ĐƯỢC ĐO

An nghiên cứu mới của eMarketer nhận thấy rằng chi tiêu cho tiếp thị của người ảnh hưởng đang trên đà tăng trưởng hơn 30% trong năm nay, vượt quá 3 tỷ đô la trong 2021 và vượt qua 4 tỷ đô la trong 2022.

Được phép của eMarketer

“Trong giai đoạn đầu của đại dịch, nhiều nhà tiếp thị đã tạm dừng tiếp thị người ảnh hưởng của họ chiến dịch, ”Jasmine Enberg, eMarketer nhà phân tích cấp cao tại Insider Intelligence, cho biết trong nghiên cứu .

“Nhưng khi đại dịch cũng thúc đẩy nhiều xu hướng xã hội mới do người sáng tạo thúc đẩy, bao gồm video ngắn và thương mại xã hội, các nhà tiếp thị nhanh chóng tiếp tục và hiện đang tăng chi tiêu cho người có ảnh hưởng tiếp thị, khi họ nhận ra rằng những người có ảnh hưởng là tấm vé để họ tiếp cận những đối tượng đó. Các biện pháp hạn chế đi lại và cách xa xã hội đã ảnh hưởng không tương xứng đến những người có ảnh hưởng đến du lịch và nhiều người đã phải xoay trục chiến lược của họ để hợp tác với các thương hiệu trong các danh mục mới. ”

Xem toàn bộ nghiên cứu tại đây.


NÓI CHIẾN THUẬT

Một cách để giải quyết các nhà phê bình của bạn là mời họ một công việc.

Lucasfilm, studio đứng sau loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao”, đã thuê một Youtuber. đã sản xuất một deepfake (một video trong đó khuôn mặt hoặc cơ thể đã được thay đổi kỹ thuật số để đại diện cho người khác) để chỉnh sửa sự xuất hiện của Mark Hamill trong vai Luke Skywalker trong phần phụ “Chiến tranh giữa các vì sao” “The Mandalorian” của studio. YouTuber đã tạo ra phiên bản của mình về màn trình diễn Skywalker không tuổi của Hamill để phê bình cách công nghệ được sử dụng trong loạt phim nổi tiếng. hiệu ứng hình ảnh cũ kỹ, nhưng những chỉnh sửa đó hiếm khi dẫn đến lời mời làm việc từ chính hãng phim.

IndieWire báo cáo:

“ luôn để ý đến những nghệ sĩ tài năng và trên thực tế đã thuê nghệ sĩ có tên trực tuyến 'Shamook', một đại diện của Lucasfilm cho biết trong một tuyên bố. “Trong vài năm qua, ILM đã đầu tư vào cả học máy và AI như một phương tiện để tạo ra hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn và thật tuyệt vời khi thấy động lực xây dựng trong không gian này khi công nghệ tiến bộ.”

Trong khi việc Lucasfilm sẵn sàng thuê một người có video thách thức chuyên môn của chính công ty nêu bật sự sẵn sàng thừa nhận những lời chỉ trích của công ty, tuyên bố của họ về việc đầu tư vào các công nghệ tương lai cũng kiểm soát một cách nghệ thuật câu chuyện bằng cách sắp xếp lại cuộc trò chuyện xung quanh kế hoạch đổi mới trong tương lai của studio.


THỰC HIỆN KHẢO SÁT CỦA CHÚNG TÔI

Viện Quan hệ công chúng, Truyền thông Ragan và Đại học Florida đang thực hiện một cuộc khảo sát tiếp theo đối với 2020 báo cáo, “Con đường sự nghiệp của một chuyên gia truyền thông xã hội.”

Khảo sát năm nay điều tra và làm sáng tỏ tiềm năng con đường sự nghiệp của các chuyên gia truyền thông xã hội, làm sáng tỏ về cách phương tiện truyền thông xã hội đang được quản lý, xem và đánh giá trong các tổ chức. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ của chúng tôi báo cáo.

Kính mời quý khách hàng tham cuộc khảo sát này cho dù bạn đang phụ trách mạng xã hội cho công ty của mình hay đang tham gia vào một số khía cạnh của mạng xã hội cho khách hàng. Cuộc khảo sát sẽ mất khoảng 15 – 20 phút để hoàn thành và tất cả các câu trả lời sẽ được giữ bí mật.

Cảm ơn bạn đã tham gia cuộc khảo sát, bạn sẽ có cơ hội tham gia một bản vẽ với giá ba đô la 50 thẻ quà tặng và sẽ nhận được một bản sao của báo cáo đầy đủ, hứa hẹn sẽ chứa đầy đủ dữ liệu có giá trị cho các mục đích đo điểm chuẩn và lập ngân sách. Báo cáo sẽ được trình bày vào ngày 9 tháng 9, 2021 tại Hội nghị truyền thông xã hội của Ragan tại Orlando, Florida và được xuất bản thông qua IPR và PR Daily

.

Tham gia khảo sát ngay hôm nay !


SOCIAL BUZZ

Instagram đã thông báo rằng nó là mở rộng khoảng thời gian theo dõi dữ liệu trong công cụ Instagram Insights của nó từ 30 ngày tới 60 ngày với sự ra đời của công cụ lịch cho phép người dùng nhập khoảng thời gian tùy chỉnh để đo lường.

Visal Shah, Phó chủ tịch Instagram của sản phẩm, đã công bố tính năng này trên Twitter:

Giới thiệu lịch trên Instagram công cụ để có thông tin chi tiết, cùng với thời gian theo dõi dữ liệu dài hơn, giảm thiểu hàng loạt ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn mở rộng khoảng thời gian đo lường của mình hơn 30 ngày và cung cấp một giải pháp độc quyền chính xác hơn làm nổi bật mức độ liên quan ngày càng tăng của Instagram đối với các doanh nghiệp có nhu cầu ngoài thương mại điện tử, thời trang và các ngành giải trí.


RAGAN'S 2021 BÁO CÁO BENCHMARK

Ragan đã phát hành Báo cáo Điểm chuẩn Truyền thông hàng năm, một nghiên cứu độc quyền từ Hội đồng Lãnh đạo Truyền thông của Ragan nhằm phân tích các xu hướng chính trong nghề trong năm qua.

Trong thời gian đó, các chuyên gia của comms đã được kêu gọi phát triển và phân phối các thông điệp về các chính sách mới có ảnh hưởng đến các bên liên quan bên trong và bên ngoài. Vai trò của họ trở nên cần thiết hơn khi họ giúp tổ chức của mình tập trung và tiến lên phía trước. Họ đã thấy quyền truy cập của họ vào C-suite tăng trong suốt 2020, và họ đã tạo ra những liên minh mới quan trọng với các đồng nghiệp ở các bộ phận khác, bao gồm nhân sự, tài chính và sức khỏe tại nơi làm việc.

Bị xóa từ nhiều hơn 750 người trả lời, 32 – báo cáo trang được cung cấp toàn bộ dành riêng cho các thành viên của Hội đồng Lãnh đạo Truyền thông.

Tải xuống bản sao của bạn Bản tóm tắt điều hành khảo sát điểm chuẩn độc quy
ền ngay hôm nay và nhận lợi thế cạnh tranh quan trọng sẽ thúc đẩy thành công của bạn cho 2021 và hơn thế nữa.

Cộng đồng Hệ thống Y tế giải quyết các hoạt động đòi nợ trong COVID – 19

Mạng lưới bệnh viện đã phản hồi các cáo buộc rằng Công ty tiếp tục kiện bệnh nhân vì nợ tiền thuốc men ngay cả khi đã bán bệnh viện nơi bệnh nhân điều trị. Các bệnh nhân đã phải vật lộn để xác định nơi để trả những gì họ nợ và hành vi kiện đòi nợ y tế đã bị coi là phi đạo đức, thậm chí là ngoài vòng pháp luật ở các bang như New York.

NPR báo cáo:

Trong một tuyên bố với WPLN News, người phát ngôn của Hệ thống Y tế Cộng đồng nói rằng công ty đã sử dụng COVID của mình – 19 tiền cứu trợ để chi trả cho các chi phí đại dịch và bù đắp cho doanh thu bị mất. Kể từ tháng 1, công ty đã quyết định chỉ đưa bệnh nhân ra tòa nếu họ làm ít nhất gấp đôi mức nghèo liên bang – hoặc khoảng $ 52, 000 hàng năm cho một gia đình bốn người.

“Chúng tôi liên tục đánh giá các sửa đổi đối với phương thức thu tiền của mình để hỗ trợ những bệnh nhân gặp khó khăn trong việc thanh toán viện phí”, người phát ngôn Rebecca Pitt cho biết trong một email. Thay đổi chính sách có nghĩa là có hiệu lực trở về trước. Pitt nói rằng công ty sẽ rút lại đơn kiện đối với bất kỳ ai đủ điều kiện. Những bệnh nhân nợ Hệ thống Y tế Cộng đồng và tiền bệnh viện cũ của nó đang được thông báo về chính sách mới trong thư từ hợp pháp và có thể gọi 800 – 755 – 5152 để bắt đầu quá trình, cô ấy nói.

Một cuộc điều tra riêng biệt của CNN vào đầu năm nay cho thấy Hệ thống Y tế Cộng đồng đã bị kiện ít nhất 19, 000 bệnh nhân trong đại dịch.

CNN báo cáo:

Trong một tuyên bố với CNN, CHS cho biết các bệnh viện của họ chỉ kiện một “phần nhỏ” bệnh nhân mà họ điều trị hàng năm, và rằng họ Công ty cho biết “Hành động pháp lý luôn là biện pháp cuối cùng”. Bệnh viện TYT chỉ nộp đơn kiện, theo đó, “sau khi được xác định rằng bệnh nhân dường như có một số khả năng thanh toán dựa trên hồ sơ tín dụng và tình trạng việc làm hoặc nếu bệnh nhân không phản ứng” sau nhiều lần cố gắng thảo luận về hóa đơn của họ.

Tại sao nó quan trọng:

Mặc dù thông điệp của CHS từ đầu năm nay xoay quanh các chính sách kiện bệnh nhân của họ vẫn phần nào nhất quán trong việc giải thích ai đủ điều kiện để được hỗ trợ tài chính, thông điệp này không thừa nhận cụ thể các chính sách của họ đã phát triển như thế nào theo thời gian, cũng như không đề cập đến các tiêu chí cụ thể xác định xem công ty theo đuổi kiện tụng chống lại ai ngay từ đầu.

Sự thất bại này đối với CHS trong việc giành lại quyền kiểm soát câu chuyện của chính mình làm nổi bật tầm quan trọng của việc tạo ra thông điệp khủng hoảng chứng tỏ công ty của bạn đã học được như thế nào từ những sai lầm trong quá khứ bằng cách phác thảo các điểm cụ thể xung quanh việc các chính sách của bạn đang thay đổi như thế nào để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.


BẠN ĐÃ NÓI GÌ

Hôm qua, chúng tôi đã hỏi bạn đã bao giờ thử thách cách công ty của bạn thu thập và báo cáo dữ liệu của mình như một phần của các chiến dịch có mục đích và giá trị chưa. Đa số (44%) trong số bạn nói rằng bạn đã thách thức cả phương pháp thu thập dữ liệu và báo cáo của nó, trong khi 22% chỉ thách thức báo cáo và 11% chỉ được đẩy lùi về phương pháp luận.

Lanhung một câu hỏi bạn muốn xem đã hỏi? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #DailyScoop!


BAN PHÁT ÂM

Bạn đã bao giờ giúp điều hướng hợp tác thành công với một công ty công nghệ đã giúp tổ chức của bạn đổi mới chiến lược kinh doanh, các chuyên gia PR và nhà truyền thông?

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức Tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế trang web
  • Web hosting
  • Chatbot

Related Articles

Back to top button