Marketing News

Cơ quan giám sát của chính phủ điều tra xung đột lợi ích liên quan đến quan chức SEC, tiền điện tử, XRP, vụ kiện Ripple

Government Watchdog Investigates Conflicts of Interest Involving SEC Officials, Crypto, XRP, Ripple Lawsuit

Cơ quan giám sát của chính phủ Empower Oversight đã yêu cầu tài liệu nội bộ từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về tiền điện tử có khả năng cho thấy xung đột lợi ích tại ủy ban liên quan đến các cựu quan chức cấp cao. Điều này ảnh hưởng đến vụ kiện của ủy ban chống lại Ripple Labs và các giám đốc điều hành của nó.

Xung đột lợi ích của SEC liên quan đến Bitcoin, Ether, XRP , Ripple

Trao quyền giám sát người thổi còi & Research (Empower Oversight) thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã gửi một yêu cầu chi tiết theo Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA) cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) “tìm kiếm thông tin liên lạc giữa các quan chức của SEC với các nhà tuyển dụng hiện tại và trước đây của họ.”

Empower Oversight là “một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, phi đảng phái nhằm tăng cường sự giám sát độc lập đối với hành vi sai trái của chính phủ và công ty,” trang web của tổ chức này mô tả. Tổ chức “hoạt động để giúp những người trong cuộc lập tài liệu và báo cáo tham nhũng cho các cơ quan có thẩm quyền thích hợp đồng thời tìm cách buộc các cơ quan chức năng phải chịu trách nhiệm hành động đối với các báo cáo đó.”

Trong thư cho quyền Giám đốc FOIA Olivier Girod, người sáng lập Empower Oversight, Jason Foster, viết: “Chúng tôi viết thư hôm nay để tìm kiếm thông tin về sự xuất hiện của các xung đột sự quan tâm của các cựu quan chức cấp cao tại SEC liên quan đến tiền điện tử. ”

Cơ quan giám sát của chính phủ giải thích rằng từ tháng 5 năm 2017 đến tháng 12 năm 2020:

William Hinman, quan chức cấp cao của SEC, được cho là đã tham gia vào quy định của SEC về tiền điện tử trong khi nhận hàng triệu đô la từ người chủ cũ của mình, công ty luật Simpson Thacher.

Nhóm giải thích rằng “Simpson Thacher là một phần của Enterprise Ethereum Alliance, một tổ chức công nghiệp có mục tiêu là để thúc đẩy việc sử dụng Enterprise Ethereum. ”

Hơn nữa, Empower Oversight cáo buộc rằng “Hinman, trong thời gian làm việc tại SEC, đã tuyên bố rằng tiền điện tử Ethereum, ether, không phải là chứng khoán, khiến giá trị của nó tăng lên đáng kể,” thêm:

Sau đó, SEC đã kiện một trong những đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Ripple, tuyên bố tiền điện tử của nó, XRP , là một bảo mật. Ngay sau đó, giá trị của XRP đã giảm mạnh 25%.

Ghi nhận rằng sau khi Hinman rời SEC vào tháng 12 năm 2020 , anh ấy trở lại Simpson Thacher với tư cách là một đối tác, Empower Oversight nói thêm rằng “Người lãnh đạo của bộ phận SEC đã mang lại XRP vụ kiện, Marc Berger, tương tự đã rời SEC để lấy Simpson Thacher. ”

Thông báo cũng đề cập đến cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton và cách ông xử lý các vấn đề tiền điện tử khi đứng đầu cơ quan quản lý chứng khoán. Thông tin chi tiết:

Như với ông Hinman và ether, khi ở SEC, ông Clayton đã tuyên bố rằng bitcoin không phải là chứng khoán và giá trị của nó đã tăng.

Cơ quan giám sát của chính phủ nhấn mạnh rằng SEC kiện Ripple và các giám đốc điều hành của nó về việc bán XRP đã được nộp vào cuối nhiệm kỳ của Clayton tại ủy ban.

Hơn nữa, sau khi rời khỏi SEC, Clayton đã tham gia One River Asset Management , một quỹ đầu cơ tiền điện tử tập trung độc quyền vào bitcoin và ether, Empower Oversight đã lưu ý.

Bạn có nghĩ rằng đã có xung đột lợi ích liên quan đến cách SEC đối xử với bitcoin, ether và XRP cũng như vụ kiện của nó đối với Gợn sóng? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh : Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức Tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Related Articles

Back to top button