Marketing News

Công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho Cửa hàng thương mại điện tử – HumCommerce

Tạo và khởi chạy cửa hàng Thương mại điện tử không phải là bước duy nhất hướng tới một doanh nghiệp mang lại doanh thu cực kỳ tốt.

Tuy nhiên, bạn phải học hỏi, áp dụng, tích hợp và thực thi. Ngay từ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi để phát triển một giao diện mượt mà cho khách truy cập, sẽ có rất nhiều thứ trên tấm của bạn.

Công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho Cửa hàng thương mại điện tử – HumCommerce Nhấp để Tweet

Có cửa hàng thực và sở hữu một cái trực tuyến là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Trong khi cái trước thu hút khách bằng sự hiện diện của nó, cái sau đòi hỏi một số nỗ lực từ phía chủ sở hữu để có được lưu lượng truy cập cao và doanh thu dự kiến.

Ecommerce gif

Đang có một cửa hàng Thương mại điện tử, bạn có thể có ý định cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách truy cập của mình, phải không? Để giúp bạn trong quá trình đó, internet có vô số công cụ để cung cấp cho bạn. Một trong những công cụ được đánh giá cao và nổi tiếng nhất hiện nay là HumCommerce .

Công cụ dễ hiểu tất cả trong một này bao gồm một loạt các tính năng hiệu quả sẽ không chỉ giúp bạn theo dõi các hoạt động của khách hàng mà còn cho phép bạn hiểu những điểm còn thiếu trong cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

Nói như vậy, chúng ta hãy biết thêm về cuộc nói chuyện về công cụ thị trấn này và hiểu nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Xem Video hoặc Đọc Toàn Bộ Bài Viết Dưới Đây

HumCommerce có khả năng gì?

Về cơ bản, HumCommerce đã được so sánh với Google Analytics, tuy nhiên, cái này công cụ có thể cung cấp cho bạn mọi thứ hơn những gì Google Analytics phải cung cấp. Công cụ này thậm chí còn giúp việc cài đặt và kích hoạt các cửa hàng WooCommerce dễ dàng hơn.

Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt plugin của công cụ này, tích hợp nó vào cửa hàng WooCommerce của bạn, và bạn đã tốt rồi đi cùng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đặt mục tiêu và theo dõi khách truy cập và khách hàng tùy ý.

Để xếp hạng cửa hàng của bạn cao hơn và thực hiện chuyển đổi tối ưu hóa tỷ lệ dễ dàng hơn, công cụ này thậm chí còn cung cấp cho bạn cơ hội tìm kiếm các từ khóa và cụm từ có liên quan từ Bảng điều khiển tìm kiếm của Google. Và, bạn có thể sử dụng bản đồ nhiệt để theo dõi phân tích hành vi của khách truy cập.

Các bài viết liên quan: Tại sao Chuyển đổi kỹ thuật số lại là nhu cầu hàng đầu của Chuyển đổi kinh doanh?

Nó cung cấp phân tích Biểu mẫu để tìm ra trường nào cần ứng biến và trường nào

đang hoạt động bình thường. Ngoài điều này ra, còn có rất nhiều điều để tìm hiểu và khám phá với HumCommerce.

Tổng quan về HumCommerce Tính năng

Đối với người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia, HumCommerce là một công cụ hoàn hảo, do có nhiều tính năng mà nó cung cấp cho tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi . Sau đây là tóm tắt về một số tính năng:

Thông tin chi tiết về Tìm kiếm trang web & Lỗi thu thập thông tin

Khi bạn mong muốn tìm thấy lỗi thu thập thông tin trong khi lập chỉ mục các trang, danh mục và sản phẩm, HumCommerce hóa ra là một trợ giúp hiệu quả. Với công cụ này trong tay, việc sửa lỗi trở thành một nhiệm vụ tức thì. Và sau đó, bạn thậm chí có thể có một tab về những từ khóa và cụm từ mà khách truy cập của bạn đang nhập vào thanh tìm kiếm của cửa hàng. Bằng cách này, bạn sẽ có thể cung cấp cho họ trải nghiệm người dùng đầy đủ.

Theo dõi Hiệu suất Bán hàng

Là chủ sở hữu cửa hàng trực tuyến, bạn có trách nhiệm phải có thông tin chi tiết về sản phẩm nào đang hoạt động tốt nhất và sản phẩm nào ít ảnh hưởng nhất đến khách truy cập. HumCommerce cung cấp cho bạn dữ liệu cần thiết về hiệu suất bán hàng một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, công cụ này thậm chí còn cung cấp dữ liệu nguồn lưu lượng để bạn có cái nhìn tổng quan về nền tảng nào đang hoạt động tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

Nhật ký khách truy cập & Bản đồ thời gian thực

Có đầy đủ dữ liệu nhật ký khách truy cập giúp bạn hiểu khách truy cập theo cách tốt hơn. Có thể là thiết bị mà họ đang sử dụng cửa hàng trực tuyến của bạn, các hoạt động họ đang thực hiện trên trang web của bạn, lượng thời gian họ dành cho cửa hàng hoặc những gì họ đang mua, bạn có thể dễ dàng thu thập mọi thứ trong Nhật ký khách truy cập tính năng của công cụ này.

Hơn nữa, nó thậm chí còn cung cấp tính năng bản đồ thời gian thực sẽ giúp bạn theo dõi cách khách truy cập cửa hàng tương tác với sản phẩm của bạn.

Trình theo dõi hoạt động của người dùng

humcommerce user flow

HumCommerce đã được phát triển với một số trình theo dõi hoạt động của người dùng. Với các tính năng này, bạn có thể ghi lại và giữ một tab về các hành động của người dùng của mình thông qua phân tích biểu mẫu, bản đồ nhiệt, trang web, luồng của người dùng và bản ghi phiên.

Một số tính năng khác

Mặc dù công cụ này có một loạt các tính năng khác để cung cấp, tuy nhiên, một số tính năng cần thiết bao gồm theo dõi từ khóa, Thử nghiệm A / B, phân bổ chuyển đổi, kênh chuyển đổi thương mại điện tử và hơn thế nữa.

Thiết lập Công cụ HumCommerce với Trang web Thương mại Điện tử của bạn

Chỉ cần dán
mã tích hợp HumCommerce vào tiêu đề của tệp chủ đề của bạn và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng.

HumCommerce cũng có tiện ích mở rộng cho các cửa hàng Thương mại điện tử phổ biến sẽ giúp bạn tích hợp HumCommerce nhanh chóng – Magento , WordPress , Prestashop , X-cart , OSCommerce .

Bảng điều khiển HumCommerce làm được gì?

Với bảng điều khiển HumCommerce lên và chạy trên trang web của bạn, mọi thứ trở nên khá dễ dàng hơn. Bạn có thể làm hầu hết mọi thứ từ đây. Dưới đây là sơ lược về một số tính năng mà trang tổng quan chuyên dụng này mang lại cho bạn:

Phân tích biểu mẫu

humcommerce form analytics 1

humcommerce form analytics 2

Khi bạn truy cập phần Biểu mẫu, bạn sẽ phải tạo phân tích biểu mẫu . Nếu bạn có nhiều biểu mẫu trên cửa hàng của mình, bạn có thể chọn xem bạn có muốn theo dõi từng biểu mẫu đó hay không. Bạn thậm chí có thể chọn những cái cụ thể để phân tích. Bạn thậm chí có thể tìm hiểu tỷ lệ chuyển đổi dựa trên lượt truy cập trang.

Và sau đó, tùy chọn này thậm chí còn cho phép bạn có cái nhìn sâu sắc về lượng thời gian mà khách truy cập dành để điền vào mỗi trường. Trên hết, việc biết tỷ lệ rớt và tỷ lệ chuyển đổi cao nhất cũng sẽ không khó.

Ghi lại màn hình Visitor session recordings

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết, bạn sẽ nhận được hầu hết mọi thứ trong phần ghi màn hình. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thêm thông tin chi tiết và dữ liệu. Hơn nữa, việc tạo bản ghi phiên thậm chí còn dễ dàng hơn. Ngay từ việc chọn URL để kích hoạt bản ghi cho đến tốc độ lấy mẫu, thậm chí việc thiết lập một số phiên cũng nằm trong tầm tay bạn.

Hơn nữa, trong lĩnh vực này, bạn có thể có các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như như là một để có được các lần gõ phím và một để đơn giản hóa thời gian của phiên. Nếu bạn muốn ẩn một số dữ liệu, bạn thậm chí có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Tạo bản đồ nhiệt

How to setup heatmap

Mặc dù bản đồ nhiệt có thể được tạo giống như bản ghi phiên, tuy nhiên, tính năng này cung cấp ít chi tiết hơn so với tùy chọn trước đây. Điều này rất hữu ích trong việc theo dõi các nhấp chuột, chuyển động và dữ liệu cuộn. Cùng một lúc, bạn có thể lấy dữ liệu từ hàng nghìn khách truy cập bằng cách tạo bản đồ nhiệt.

Các bài viết liên quan: Mẹo tiếp thị kỹ thuật số: 7 chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu mà mọi nhà tiếp thị nên biết?

Bạn có thể chọn số lượt xem trang cần được phân tích và các URL nên được sử dụng. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh tốc độ lấy mẫu và tùy chỉnh các cài đặt cơ bản khác.

Nếu bạn muốn loại bỏ một số dữ liệu nhất định khỏi ảnh chụp màn hình, bạn thậm chí có thể làm điều đó. Để có thông tin chi tiết và dữ liệu tốt hơn, bạn thậm chí có thể chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau.

Tạo Kênh & Mục tiêu HumCommerce e-commerce sales funnel

Mặc dù bạn có thể có một số mục tiêu và mục tiêu trong khi khởi chạy cửa hàng Thương mại điện tử, điều chính yếu mà bạn muốn là chuyển đổi cao và doanh thu thậm chí cao hơn. Do đó, trong khu vực này trên trang tổng quan, bạn có thể thêm tất cả các mục tiêu của mình cho tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi .

Bạn thậm chí có thể kích hoạt hoàn thành các mục tiêu, như:

 • Gửi sự kiện
 • Nhấp vào các liên kết ra ngoài
 • Đang tải xuống nội dung nào đó
 • Truy cập một URL nhất định

Ví dụ: nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt tải xuống các tệp đã tải lên của mình, bạn có thể kích hoạt mục tiêu
bất cứ khi nào khách truy cập nhấp vào tùy chọn tải xuống. Và sau đó, cùng với việc xác định mục tiêu hoàn thành, bạn thậm chí có thể tạo một kênh để theo dõi các hoạt động một cách dễ dàng.

Phân tích thương mại điện tử

humcommerce ecommerce insights

Một tùy chọn đáng kể khác mà bạn sẽ tìm thấy trên trang tổng quan HumCommerce là phân tích thương mại điện tử. Khu vực này cho phép bạn có cái nhìn sâu sắc về những gì chính xác đang xảy ra trong cửa hàng của bạn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tỷ lệ giỏ hàng bị bỏ qua, tỷ lệ số trang không truy cập, số lượng lưu lượng truy cập và nhiều dữ liệu và thống kê khác.

Cùng với một số thứ khác, bạn thậm chí có thể xem dữ liệu bán hàng và sản phẩm của bạn đang hoạt động như thế nào.

Phân tích chung

Lĩnh vực phân tích chung cho phép bạn giữ một tab về những thứ chung chung, chẳng hạn như:

 • Hệ điều hành khách truy cập của bạn
 • Thiết bị của khách truy cập của bạn
 • Vị trí của khách truy cập của bạn
 • Chuyển đổi công cụ tìm kiếm
 • Vì thế thu thập phương tiện truyền thông cial
 • Chuyển đổi người giới thiệu
 • Lối ra các trang
 • Tìm trang
 • Trang mục
 • Số lần nhấp vào liên kết

Và nhiều hơn nữa.

Khu vực này, sau khi kết nối với bản đồ nhiệt và bản ghi phiên, cung cấp cho bạn hồ sơ khách truy cập chi tiết. Khu vực này thậm chí còn hiển thị theo dõi các liên kết ra ngoài và tải xuống theo mặc định.

HumCommerce có đắt không?

Khi bạn tìm thấy một công cụ bao gồm vô số các tính năng hữu ích và tuyệt vời như vậy, giả sử nó là một việc đắt tiền là bình thường. Tuy nhiên, may mắn thay, HumCommerce miễn phí. Không, thực sự. Công cụ này cung cấp một gói đầy đủ tính năng mà không tính phí bạn một đồng nào. Nhưng sau đó, sẽ có một số hạn chế nhất định đối với kế hoạch này, như:

 • 50 ghi màn hình hàng tháng
 • Lưu trữ dữ liệu sáu tháng
 • 1, 00 0 lượt xem trang mỗi tháng

Nếu bạn nghĩ rằng cửa hàng của mình sẽ quản lý bằng tùy chọn miễn phí, hãy tiếp tục và sử dụng công cụ này ngay hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần thứ gì đó hơn thế, bạn thậm chí có thể xem xét các gói cao cấp của họ và chọn gói cho phù hợp.

Xem Định giá HumCommerce .

Tải xuống PDF – Công cụ Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi Tốt nhất cho Cửa hàng Thương mại Điện tử – HumCommerce

Kết luận

Không cần suy nghĩ thêm, HumCommerce là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể nhận được để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Hơn nữa, gói miễn phí và các tiện ích mở rộng cửa hàng thương mại điện tử phổ biến của nó không kém gì quả anh đào trên bánh. Những ai còn chưa rõ có thể dễ dàng dùng thử với gói miễn phí.

Sau khi dùng thử và thử nghiệm, việc mua phiên bản cao cấp sẽ dễ dàng hơn.

Vậy bạn có nghĩ rằng HumCommerce sẽ mang lại lợi thế cho cửa hàng Thương mại điện tử của bạn không? Nếu có, hãy di chuyển và thử công cụ này mà không có bất kỳ lỗi nào.

 • Trang chủ
 • Tin tức tiếp thị

Related Articles

Back to top button