Marketing News

Thương hiệu có ảnh hưởng nhất của công ty ipsos tại Ai Cập

Thương hiệu có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta và chúng đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng. Bên cạnh việc phục vụ người tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu của họ, họ cũng nâng cao nhận thức về các chủ đề quan trọng trong xã hội. Nhiều thương hiệu đã làm sáng tỏ những vấn đề quan trọng để giúp khắc phục hành vi của mọi người. Vì vậy, thương hiệu thực sự có thể ảnh hưởng đến mọi người. Công ty ipsos đã đưa ra danh sách các thương hiệu có ảnh hưởng nhất ở Ai Cập trong năm 2020.

cong ty ipsos
cong ty ipsos

Ipsos ‘MIB là gì?

Thương hiệu có ảnh hưởng nhất hay (MIB) là một nghiên cứu đo lường và xếp hạng các thương hiệu có ảnh hưởng nhất ở Ai Cập và trên toàn thế giới.
Nghiên cứu dựa trên một cuộc khảo sát trực tuyến về 1200 cư dân Ai Cập đã qua 18 và sử dụng bảng điều khiển trực tuyến của công ty ipsos. Kết quả được tính theo dữ liệu Điều tra dân số để đảm bảo rằng chúng đại diện cho dân số của Ai Cập.
Cuộc khảo sát bao gồm nhiều thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực và ngành như thực phẩm và đồ uống, Công nghệ, Thời trang, Viễn thông và Ô tô, và nhiều lĩnh vực khác.

5 Kích thước để đo lường mức độ ảnh hưởng của các dải

MIB của công ty ipsos phụ thuộc vào 5 thứ nguyên, Lãnh đạo, Đáng tin cậy, Hiện diện, Cạnh hàng đầu và COVID – 19.

Sự hiện diện: Điều này có nghĩa là sự hiện diện của thương hiệu công ty ipsos trên thị trường và đối với người tiêu dùng. Nó được đo lường dựa trên lượt xem quảng cáo của thương hiệu, sự tương tác, số lượng chia sẻ qua email hoặc trên mạng xã hội, sự ủng hộ của người tiêu dùng và nếu nó có trách nhiệm với xã hội.
Cạnh tranh dẫn đầu: Chỉ số này được đo lường dựa trên Tính tiện nghi, đi trước thời đại, là người đi trước xu hướng, tính độc đáo, cung cấp thứ gì đó mà người tiêu dùng không bao giờ biết họ cần và nếu nó định hình hành vi của người tiêu dùng.
Đáng tin cậy: Đáng tin cậy được đo lường dựa trên sự tin tưởng của người tiêu dùng, lời giới thiệu, sự cải tiến của thương hiệu, khơi dậy niềm tự hào của người Ai Cập, được sử dụng và mua và nhiều yếu tố khác.
Khả năng lãnh đạo: Khả năng lãnh đạo của một thương hiệu được đo lường dựa trên cách nó làm gương cho các thương hiệu khác, cách nó so với các thương hiệu khác, cách nó nổi bật, sự đổi mới của nó và nếu nó đã thay đổi thói quen hàng ngày của người tiêu dùng.
COVID-19:
COVID-19 mới được thêm vào danh sách các thứ nguyên vì nó đã khiến cả thế giới thay đổi. Để đo lường theo COVID – 19, thương hiệu phải quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng, gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng phản ứng của họ đối với đại dịch, hãy hành động nghiêm túc để giúp đỡ người tiêu dùng trong thời gian đại dịch và giao tiếp với khách hàng.

cong ty ipsos
cong ty ipsos

Hàng đầu 10 thương hiệu công ty ipsos có ảnh hưởng ở Ai Cập

Trên thực tế, những thương hiệu công ty ipsos  này đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng và trong cuộc sống của chúng ta, vì vậy, không có gì lạ khi họ đứng đầu 10.

1- Công ty ipsos – Google

Các thứ nguyên đo lường cho điểm sau:
Đáng tin cậy: 31%
Cạnh hàng đầu: 19%
Sự hiện diện: 20%
Khả năng lãnh đạo: 30%
COVID-19: 0%
Cuộc khảo sát cho biết Google đã thay đổi những gì mọi người làm trong cuộc sống hàng ngày của họ với 53% và phần trăm nổi bật của nó là 53%. Ngoài ra, 60% đồng ý rằng thương hiệu phụ thuộc và bởi 57% Google đang tự phát triển.

2- Facebook

Đáng tin cậy: 0%
Cạnh hàng đầu: 21%
Sự hiện diện: 25%
Khả năng lãnh đạo: 29%
COVID-19: 24%
Phần trăm Facebook được xem là 54% và 51% người nói rằng họ tương tác với thương hiệu. Phần trăm thay đổi những gì mọi người làm trong cuộc sống hàng ngày của họ là 47% và với 47%, Facebook là một thương hiệu ủng hộ sự đa dạng.

3- WhatsApp

Đáng tin cậy: 28%
Cạnh hàng đầu: 20%
Sự hiện diện: 27%
Khả năng lãnh đạo: 25%
COVID-19: 0%
59% đã bình chọn rằng Whatsapp được nhìn thấy ở mọi nơi và 43% bình chọn rằng công ty ipsos nó có trách nhiệm với xã hội. 62% đồng ý rằng ứng dụng đang được sử dụng hiện tại và 55% nói rằng nó đang trở nên tốt hơn .

4- Công ty ipsos – YouTube

Đáng tin cậy: 15%
Cạnh hàng đầu: 34%
Sự hiện diện: 26%
Khả năng lãnh đạo: 25%
COVID-19: 0%
51% bình chọn rằng họ tương tác với thương hiệu và 49% đồng ý rằng thương hiệu có trách nhiệm với xã hội. 62% đã nói rằng thương hiệu đã giới thiệu cho họ một thứ gì đó mà họ chưa bao giờ biết và 48% đồng ý rằng YouTube là Edgy.

5- NESCAFÉ

Đáng tin cậy: 25%
Cạnh hàng đầu: 19%
Sự hiện diện: 27%
Khả năng lãnh đạo: 28%
COVID-19: 0%
Tỷ lệ Nescafe được nhìn thấy là 52% và bởi 49% thương hiệu công ty ipsos đang quảng cáo rất nhiều. 44% là tỷ lệ phần trăm cách thương hiệu đã thay đổi những gì mọi người làm trong cuộc sống hàng ngày của họ và với 42% thương hiệu đã thay đổi bối cảnh của người tiêu dùng.

6- Samsung:

Đáng tin cậy: 28%
Cạnh hàng đầu: 24%
Sự hiện diện: 21%
Khả năng lãnh đạo: 26%
COVID-19: 0%
Với tỷ lệ phần trăm 60%, thương hiệu có tương lai mạnh mẽ và với 59% thương hiệu là trở nên tốt hơn. Ngoài ra, thương hiệu được đổi mới bởi 58% và nó đặt ra một ví dụ cho các thương hiệu khác bởi 57%.

cong ty ipsos
cong ty ipsos

7- Jumia

Đáng tin cậy: 22%
Cạnh hàng đầu: 1%
Sự hiện diện: 62%
Khả năng lãnh đạo: 15%
COVID-19: 0%
47% đã bình chọn rằng Jumia hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và 43%, nó có một tương lai mạnh mẽ. 63% đã bình chọn rằng họ đã tương tác với thương hiệu và 59% đã bình chọn rằng họ xem quảng cáo và video của thương hiệu.

8- Công ty ipsos Vodafone

Đáng tin cậy: 29%
Cạnh tranh hàng đầu: 8%
Sự hiện diện: 36%
Khả năng lãnh đạo: 27%
COVID-19: 0%
Thương hiệu quảng cáo bởi 55% và được nhìn thấy bởi 54%. Thương hiệu được sử dụng hoặc mua bởi 45% và 44% đã bình chọn nó có một tương lai mạnh mẽ.

9- Viễn thông Ai Cập

Đáng tin cậy: 16%
Cạnh hàng đầu: 0%
Sự hiện diện: 60%
Khả năng lãnh đạo: 19%
COVID-19: 5%
Bởi 39% thương hiệu đang thúc đẩy bình đẳng chủng tộc và bởi 37% nó đang dẫn đầu các đối thủ cạnh tranh của nó. Thương hiệu cũng quảng cáo rất nhiều theo tỷ lệ phần trăm của nó 54% và được nhìn thấy ở mọi nơi bởi 54%.

10 – Souq – Một công ty Amazon

Đáng tin cậy: 39%
Cạnh hàng đầu: 17%
Sự hiện diện: 17%
Khả năng lãnh đạo: 27%
COVID-19: 0%
40% đã bình chọn rằng thương hiệu là tiêu chuẩn mà họ so sánh với các thương hiệu cạnh tranh khác và 40% bình chọn rằng nó đã thay đổi bối cảnh của người tiêu dùng. Bởi 53% thương hiệu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và 46% đã bình chọn sẽ xem hoặc nhấp vào quảng cáo cho thương hiệu này.
Từ khóa:

  • Công ty Ipsos Việt Nam
  • Ipsos Vietnam Tuyển Dụng
  • Công ty IPSOS
  • Ipsos là gì
  • Ipsos Vietnam là gì
  • Ipsos HCM tuyển dụng

Nội dung liên quan:

  • Facebook marketing là gì? Lợi ích thiết thực facebook marketing mang đến
  • Chia sẻ các yếu tố giúp viết email marketing mẫu hiệu quả
  • POP3 là gì và các tính năng của POP3 email

Related Articles

Back to top button