Marketing News

Genesis trình làng GV60 – một chiếc EV thực dụng với nội thất phong cách Bentley

Genesis GV60 exterior

(Tín dụng hình ảnh: Genesis)

Hãng xe Hàn Quốc Genesis h như đã trình làng chiếc crossover chạy điện mới nhất của mình, GV60, được mô phỏng trên nền tảng E-GMP tương tự như Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 sắp ra mắt.

Nó đánh dấu chiếc xe dựa trên nền tảng điện chuyên dụng đầu tiên của thương hiệu, là bộ phận xe hạng sang của Hyundai Motor Group và nhằm mục đích kết hợp hiệu suất thực tế với kiểu dáng nội thất cao cấp sánh ngang với Bentley và Mercedes.

Đối với tên của chiếc xe, Genesis cho biết ‘G’ trong GV60 (không có gì đáng ngạc nhiên) đại diện cho Genesis, trong khi ‘V’ đề cập đến tính linh hoạt. Số ’60’ biểu thị vị trí của nó trong dòng sản phẩm Genesis, với thương hiệu mô tả GV60 là chiếc xe thể thao nhất cho đến nay.

 • Xe điện Kia EV6 đánh bại Porsche, Ferrari và Lamborghini trong cuộc đua kéo
 • Xe điện mới của Hyundai có mái che bằng bảng năng lượng mặt trời
 • Mercedes EQB là câu trả lời dành cho quy mô gia đình cho câu hỏi xe điện

Cảm giác thể thao đó được thể hiện rõ trong thiết kế bên ngoài của chiếc xe. Hai bóng đèn bốn dòng thông thường của thương hiệu nằm phía trên ‘Lưới tản nhiệt Crest’ có hình dạng thông minh, được đặt để tăng hiệu quả làm mát của pin điện áp cao lót dưới gầm của GV60.

Chiếc xe cũng tự hào có một biểu tượng cánh mới được áp dụng cho lưới tản nhiệt, mà Genesis cho biết là mỏng hơn 80% so với các biểu tượng trước đó và có cùng họa tiết Guilloché độc đáo thường thấy trên đồng hồ sang trọng.

Thật khó để nói một biểu tượng xuất hiện ấn tượng như thế nào từ các hình ảnh quảng cáo, nhưng chúng tôi sẽ lấy từ thương hiệu cho nó.

Genesis GV60 exterior

(Tín dụng hình ảnh: Genesis)

GV60 cũng sẽ là mẫu Genesis đầu tiên có mui xe dạng vỏ sò – một bảng điều khiển duy nhất kết hợp cả mui xe và chắn bùn – cũng như gương kỹ thuật số bên, những thứ mà chúng ta bắt đầu thấy ngày càng nhiều trên các mẫu xe EV cao cấp.

Nó sẽ không phải là chiếc xe bắt mắt nhất trên đường, nhưng GV60 được thừa nhận là trông rất thể thao, như Genesis tuyên bố , và chắc chắn tạo nên tính thẩm mỹ khí động học sẽ bổ sung cho các thông tin về hiệu suất của chiếc xe.

Về những thông tin xác thực đó là gì, chúng ta vẫn chưa rõ, nhưng nếu so sánh nền tảng với Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6, chúng tôi dự đoán cung cấp pin 58kWh và 77,8kWh tự hào với phạm vi khoảng 300 dặm.

Chúng tôi cũng chưa có giá cho GV60, nhưng chúng tôi không mong đợi một con số ở bất kỳ đâu về phía nam là 60.000 đô la / 45.000 bảng Anh / 80.000 đô la Úc.

Nội thất thắng

Đối với nơi đồng tiền với mức giá đó, nội thất của GV60 tạo nên một thiết kế ngoại thất mờ nhạt.

Tính năng nội thất nổi bật nhất của chiếc xe đến từ ‘Quả cầu pha lê’, một bộ điều khiển truyền điện tử hình cầu giúp thông báo trực quan cho người điều khiển các điều kiện lái xe sắp tới.

Genesis GV60 interior

(Tín dụng hình ảnh: Genesis)

Genesis nói về viên Crystal Sphere đèn tâm trạng chiếu sáng khi xe tắt máy, trong khi màn hình kỹ thuật số hai màn hình giống như Mercedes thống trị bảng điều khiển.

GV60 Đồng thời, thiết kế nội thất của xe cũng đạt được sự đồng nhất bằng cách áp dụng các chi tiết hình tròn cho Quả cầu pha lê, nắp còi, tay nắm cửa và bộ điều khiển gương chiếu hậu, mang đến cho chiếc xe cảm giác sang trọng vốn có như một chiếc Bentley hay Rolls Royce.

Bây giờ, đừng mong đợi hoàn toàn mức độ uy tín đó, nhưng GV60 vẫn chứng minh rằng người Hàn Quốc có thể thiết kế nội thất thông minh để cạnh tranh với các đối thủ Đức có thể so sánh được.

 • Nội thất Kia EV6 cũng sánh ngang với Audi và Mercedes
Axel Metz

Axel là một Nhân viên viết bài tại TechRadar có trụ sở tại London, đưa tin về mọi thứ, từ các mẫu xe Tesla mới nhất đến các bộ phim mới nhất như một phần trong đầu ra tin tức hàng ngày của trang web. Trước đây đã từng viết cho các ấn phẩm bao gồm Esquire và FourFourTwo, Axel rất thành thạo trong các ứng dụng của công nghệ ngoài máy tính để bàn và bằng cấp Văn học Anh có nghĩa là anh ấy thỉnh thoảng có thể được phát hiện đưa những câu trích dẫn của Hemingway vào những câu chuyện về xe thể thao điện.

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Related Articles

Back to top button