Marketing News

JK giữa một trong những quốc gia có cơ sở hạ tầng giáo dục tốt nhất: LG Sinha

Manoj Sinha cho biết chính phủ đang tiến hành cải cách để chuyển đổi hệ sinh thái giáo dục bằng cách thu hẹp các khoảng cách và mở ra cơ hội mới cho thế hệ trẻ

Chủ đề
Jammu và Kashmir | Manoj Sinha | giáo dục

Jammu và Kashmir Trung tá Thống đốc Manoj Sinha vào thứ Bảy cho biết lãnh thổ của liên minh là một trong những lãnh thổ tốt nhất trong cả nước ở các điều khoản của cơ sở hạ tầng giáo dục và chính phủ đang tiến hành cải cách để chuyển đổi hệ sinh thái giáo dục bằng cách thu hẹp khoảng cách và mở ra cơ hội mới cho thế hệ trẻ.

Sinha đã đưa ra những nhận xét này sau khi đặt viên đá nền móng cho việc mở rộng nhà trọ dành cho nữ và khánh thành một phòng tập thể dục hiện đại tại Viện Công nghệ Quốc gia Srinagar tại đây.

Trong chuyến thăm của mình, Thống đốc Lt cũng đã đánh giá ngắn gọn về các chương trình đang thực hiện của NIT Srinagar trong lĩnh vực nghiên cứu và tiến bộ công nghệ.

Phát biểu nhân dịp này, Thống đốc Lt đã kể lại các biện pháp khác nhau của chính phủ để phát triển ngành giáo dục ở UT.

“JK là một trong những trường tốt nhất trong nước về giáo dục cơ sở hạ tầng. Chúng tôi đang mang đến những cải cách để chuyển đổi hệ sinh thái giáo dục bằng cách thu hẹp khoảng cách và mở ra cơ hội mới cho thế hệ trẻ để đón nhận những thách thức đổi mới và là người tạo ra sự thay đổi “, ông nói.

Anh ấy nói sau đại dịch Covid, cả thế giới đã thay đổi.

“Tôi tin rằng các cơ hội cũng đã thay đổi một cách năng động. Với các chính sách mới được dự kiến ​​đặc biệt để trao quyền cho giới trẻ và tạo động lực đặc biệt cho sự phát triển công nghiệp, các nhà quản lý Ông nói thêm. cuộc sống của một con người bình thường.

“Đã đến lúc chúng tôi đưa ra các giải pháp đổi mới & sáng tạo thân thiện với con người để giải quyết các vấn đề như bảo vệ sinh thái, khám phá nguồn nhiên liệu thay thế và vật liệu làm đường chắc chắn. Nó sẽ bổ sung cho những nỗ lực của chính phủ để đạt được các mục tiêu phát triển, “ông nói.

Sinha yêu cầu ban quản lý NIT và các giảng viên thực hiện các biện pháp cần thiết thúc đẩy môi trường khởi nghiệp và sôi động, bên cạnh việc tăng cường mối liên kết giữa viện và ngành để thúc đẩy tạo việc làm và phát triển các dự án khởi nghiệp mới nhằm tạo ra triển vọng tốt hơn cho thế hệ trẻ của chúng ta.

Khối nhà trọ Girls bổ sung có tổng sức chứa 120 người, đang được xây dựng với bố trí ngân sách 13,22 Rs ngoài Nguồn lực nội bộ của Viện.

Phòng tập thể dục khánh thành đã được phát triển theo Gói phát triển của Thủ tướng Chính phủ với chi phí 1,86 Rs crore, bao gồm phòng tập thể dục cho trẻ em gái, trẻ em trai và phòng tập thể dục ngoài trời.

(Chỉ có tiêu đề và hình ảnh của báo cáo này có thể đã được nhân viên Tiêu chuẩn Kinh doanh làm lại; phần còn lại của nội dung là tự động -genera ted từ nguồn cấp dữ liệu cung cấp.)

Bạn đọc thân mến,

Business Standard luôn nỗ lực cung cấp thông tin cập nhật và bình luận về những phát triển mà bạn quan tâm và có ý nghĩa chính trị và kinh tế rộng lớn hơn đối với đất nước và thế giới. Sự khuyến khích và phản hồi liên tục của bạn về cách cải thiện dịch vụ của chúng tôi chỉ làm cho quyết tâm và cam kết của chúng tôi đối với những lý tưởng này trở nên mạnh mẽ hơn. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn này phát sinh từ Covid-19, chúng tôi vẫn tiếp tục cam kết cung cấp cho bạn thông tin và cập nhật những tin tức đáng tin cậy, quan điểm có thẩm quyền và bình luận sâu sắc về các vấn đề có liên quan.
Tuy nhiên, chúng tôi có một yêu cầu.

Khi chúng tôi phải đối mặt với tác động kinh tế của đại dịch, chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn nhiều hơn nữa, để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung chất lượng hơn. Mô hình đăng ký của chúng tôi đã nhận được phản hồi đáng khích lệ từ nhiều bạn, những người đã đăng ký nội dung trực tuyến của chúng tôi. Đăng ký nhiều hơn vào nội dung trực tuyến của chúng tôi chỉ có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu cung cấp cho bạn nội dung tốt hơn và phù hợp hơn. Chúng tôi tin vào báo chí tự do, công bằng và đáng tin cậy. Sự hỗ trợ của bạn thông qua nhiều đăng ký hơn có thể giúp chúng tôi thực hành báo chí mà chúng tôi đã cam kết.

Hỗ trợ báo chí chất lượng và đăng ký Tiêu chuẩn Doanh nghiệp .

Digital Editor

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức Tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Related Articles

Back to top button