Marketing News

Mi Store Bồ Đào Nha tiết lộ sự chấp nhận tiền điện tử, Xiaomi nói 'Quyết định được đưa ra mà không có kiến ​​thức hoặc sự chấp thuận'

Mi Store Portugal Reveals Crypto Acceptance, Xiaomi Says

Vào ngày 5 tháng 8, các Mi Cửa hàng ở Bồ Đào Nha đã thông báo rằng họ đang chấp nhận tiền điện tử bao gồm bitcoin, ethereum, tether và dash. Vào thời điểm đó, các cửa hàng Mi Bồ Đào Nha cho biết họ đang làm việc với công ty thanh toán blockchain Utrust để được nhiều hơn “toàn diện.” Tuy nhiên, công ty mẹ của Mi Store là Xiaomi Corporation, có nguồn gốc từ Trung Quốc, đã phản hồi lại quyết định chấp nhận tiền điện tử của cửa hàng và cho biết họ không kiểm soát “quyền tự chủ của các cửa hàng bên thứ ba”.

Quyết định chấp nhận tiền điện tử của Mi Store Bồ Đào Nha đã không diễn ra như kế hoạch

Những người hâm mộ tiền kỹ thuật số từ Bồ Đào Nha đã rất phấn khích khi họ biết đến Mi Store từ khu vực đã thông báo rằng họ đang chấp nhận tiền điện tử để thanh toán. Mi cửa hàng bán điện thoại thông minh Xiaomi thương hiệu và các phụ kiện và các cửa hàng bán lẻ nói với tín đồ Facebook của mình vào ngày 5, nó sẽ chấp nhận Bitcoin, ethereum, tether, và dấu gạch ngang cho thanh toán.

Mi Store Portugal Reveals Crypto Acceptance, Xiaomi Says
Ảnh chụp màn hình của Cửa hàng Mi trong bài truyền thông xã hội của Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, bài đăng đã bị xóa nhưng một số cảnh sát đã phát hiện ra các URL được lưu trữ và ảnh chụp màn hình từ các kênh truyền thông xã hội của Mi Store Bồ Đào Nha. Facebook bài nói:

Từ giờ trở đi, mua sắm tại cửa hàng Mi Bồ Đào Nha là bao gồm và toàn diện hơn vì bạn sẽ có thể mua các tiện ích yêu thích của mình bằng cách sử dụng tiền điện tử hoặc loại có lợi nhất như bitcoin, ethereum, tether, dash hoặc token utrust. Tuyệt vời phải không?

Ngoài các phương tiện truyền thông xã hội Mi cửa hàng bài viết, các dự án thanh toán blockchain Utrust là người phát hành mã thông báo utrust, cũng đã tweet về việc Mi Store ở Bồ Đào Nha chấp nhận tài sản tiền điện tử. “Mi Store Bồ Đào Nha, nhà bán lẻ chính thức của Xiaomi, hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 2 trên thế giới và hiện chi nhánh tại địa phương của họ đang chấp nhận Money of Tomorrow. Điện thoại, bị đeo được, và nhiều hơn nữa – Mua ngay “, người bây giờ bị xóa Twitter đường bưu điện nói.

Tập đoàn Xiaomi phản hồi

Người ta nghi ngờ rằng Mi Store Bồ Đào Nha và Utrust đã xóa các bài đăng trên mạng xã hội này vì công ty mẹ của cửa hàng là Xiaomi Corporation. Đó là bởi vì các công ty điện tử đa quốc gia Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố về Mi cửa hàng Bồ Đào Nha chấp nhận tài sản crypto cho smartphone và mua phụ kiện. Công ty này là công ty điện thoại thông minh lớn nhất ở Trung Quốc và lớn thứ hai ở Ấn Độ.

Ở cả hai khu vực này, chính phủ đã không thích các tài sản tiền điện tử phi tập trung. Đặc biệt, năm nay, Trung Quốc đã rất khắc nghiệt đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và thợ đào bitcoin. Tuyên bố của Xiaomi , liên quan đến Mi Store Bồ Đào Nha , cho biết công ty đã không được thông báo về các quyết định như vậy vì cửa hàng là một vệ tinh tự trị và sự chấp nhận của Mi Store Bồ Đào Nha không phản ánh Tập đoàn Xiaomi.

“Tập đoàn Xiaomi muốn làm rõ điều đó ‘Mi Store Bồ Đào Nha’ và các kênh truyền thông xã hội liên quan được điều hành bởi một cửa hàng bên thứ ba, ”Xiaomi cho biết. “Mặc dù chúng tôi tôn trọng và hiểu quyền tự chủ hoạt động hợp pháp của các cửa hàng bên thứ ba, nhưng quyết định chấp nhận tiền điện tử không có mối liên hệ nào với Tập đoàn Xiaomi và được đưa ra mà chúng tôi không biết hoặc không có sự chấp thuận của chúng tôi. ‘”

Bạn nghĩ gì về Mi Store trong Bồ Đào Nha tuyên bố sẽ chấp nhận tài sản tiền điện tử và tuyên bố tiếp theo của Xiaomi? Cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về chủ đề này trong phần ý kiến ​​bên dưới.

Các thẻ trong truyện này

Phụ kiện, sự chấp thuận, Bitcoin , Trung Quốc, công ty Trung Quốc , tài sản tiền điện tử , gạch ngang , Ethereum , Ấn Độ, Mi Store , Mi Store Bồ Đào Nha , Mi Stores , công ty điện tử đa quốc gia , những cái điện thoại, Tether , UTRUST , mã thông báo utrust , Xiaomi , Tập đoàn Xiaomi , Nhà bán lẻ Xiaomi , Điện thoại thông minh Xiaomi , Tuyên bố của Xiaomi

Tín dụng hình ảnh : Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp đầu tư, thuế, hoặc tư vấn kế toán hợp pháp. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức Tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Related Articles

Back to top button