Marketing News

Nhóm cơ sở hạ tầng Mawson mua 17.352 giàn khoan khai thác Bitcoin từ Canaan

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng khai thác bitcoin của Úc đã mua 17.352 máy Avalon A1166 và A1246 từ nhà sản xuất giàn khoan Canaan.

Mawson Infrastructure Group, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và quản lý khai thác bitcoin, đã thông báo họ đã mua 17.352 giàn khai thác bitcoin ASIC từ nhà sản xuất phần cứng Canaan. Việc triển khai thành công tất cả các máy có thể tăng công suất băm hiện tại của Mawson lên 1.500 petahashes (PH).

“Cùng với cơ sở hạ tầng năng lượng rộng khắp của chúng tôi trên khắp Hoa Kỳ và Úc, chúng tôi mong muốn có các đơn vị này trực tuyến tại cuối năm 2021 và đầu năm 2022, ”James Manning, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mawson cho biết. “Chúng tôi một lần nữa nhắc lại mục tiêu cuối CY21 là 2000 PH và kết thúc mục tiêu CY22 là 5000 PH và mong muốn được cập nhật thêm cho các cổ đông về việc mua phần cứng đúng hạn.”

Công ty có trụ sở tại Sydney đã đặt mua máy Avalon A1166 và A1246 thế hệ mới nhất của Canaan, tổng cộng 17.352 chiếc. Cơ sở ở Úc của công ty và địa điểm hàng đầu của nó ở Georgia, Hoa Kỳ, sẽ nhận lô máy khai thác đầu tiên vào quý 4 năm 2021. Tất cả các máy dự kiến ​​sẽ hoạt động và khai thác vào năm 2022, thông báo cho biết.

Canaan là một nhà sản xuất giàn khoan khai thác bitcoin lớn có trụ sở tại Trung Quốc, đã sản xuất máy khai thác BTC chạy bằng ASIC đầu tiên trên thế giới vào năm 2013. Công ty gần đây đã phải đối mặt với những trở ngại ở quê nhà, nơi đàn áp toàn quốc đối với khai thác bitcoin đã khiến nó phải đổi mới mô hình kinh doanh của mình.

Nhà sản xuất giàn khoan đã lập luận chống lại cuộc đàn áp của Trung Quốc vào tháng 6, nhưng lời cầu xin của nó rơi vào tai điếc. Mười ngày sau, Canaan thành lập trung tâm hậu mãi ở nước ngoài đầu tiên ở Kazakhstan để cung cấp cho khách hàng địa phương các dịch vụ kiểm tra và bảo trì. Và vào cuối tháng 6, công ty đã thông báo rằng họ đã lần đầu tiên tham gia khai thác bitcoin với các hoạt động của riêng mình, cũng tại Kazakhstan.

“Chúng tôi rất vui khi đã ký hợp đồng với một đơn hàng lớn khác với Canaan, họ là những đối tác tuyệt vời cho đến nay”, Manning nói thêm. “Canaan đã giao hàng một cách nhất quán và đúng hạn, và trong một môi trường mà nguồn cung cấp phần cứng khai thác bitcoin ASIC một lần nữa trở nên khó đảm bảo hơn, chúng tôi rất vui mừng được củng cố hơn nữa quan hệ đối tác của mình.”

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Related Articles

Back to top button