Marketing News

Quảng cáo trên Facebook: Điều mà mọi doanh nghiệp cần biết

Quảng cáo Facebook luôn là một trong những công cụ tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp có 2021. Trong một thời gian dài, các chuyên gia tiếp thị đã tự hỏi liệu phương tiện truyền thông xã hội có thể có ảnh hưởng tương tự đối với người dùng như các chiến dịch truyền thống hơn như email, Google Ads và thậm chí cả báo in hay không. Bây giờ chúng ta biết rằng Quảng cáo trên Facebook mang lại rất nhiều giá trị. Với chi phí thấp, bạn sẽ nhận được lợi nhuận khổng lồ từ số tiền tiếp thị đã chi cho Facebook thông qua mức độ tương tác, phạm vi tiếp cận và cơ sở người dùng ngày càng tăng của Facebook. Đây là cách bắt đầu với Quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của bạn.
Quảng cáo trên Facebook: Điều Mọi Doanh nghiệp Cần Biết Nhấp để Tweet

Thiết lập tài khoản quảng cáo Facebook

Bắt đầu với Quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của bạn thật dễ dàng. Đây là hướng dẫn từng bước về những việc cần làm!

  1. Bắt đầu trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn và tạo tài khoản Người quản lý doanh nghiệp
  2. Cài đặt Facebook Pixel vào trang web của bạn
  3. Tìm “quảng cáo” dưới dạng tùy chọn mới trong tab tạo khi bạn đang làm việc từ Trình quản lý doanh nghiệp

Các bước này khá đơn giản, nhưng Facebook sẽ hướng dẫn bạn khi bạn thiết lập tài khoản của mình. Nó dễ dàng nhất có thể – ngoài ra nếu bạn cần trợ giúp, có rất nhiều hướng dẫn trên YouTube có thể giúp bạn nếu bạn gặp khó khăn.

Điều gì tạo nên một quảng cáo Facebook tuyệt vời?

Bây giờ bạn có thể tạo Quảng cáo trên Facebook, cách tốt nhất để bắt đầu là gì? Tóm lại, một Quảng cáo Facebook tuyệt vời phải bao gồm một vài yếu tố chính.
Để bắt đầu, bất kỳ chuyên gia nào công ty tiếp thị Facebook sẽ yêu cầu bạn xem xét các quảng cáo của đối thủ cạnh tranh và các Quảng cáo Facebook khác để lấy cảm hứng. Bằng cách này, bạn có thể có ý tưởng về định dạng, giọng nói và giao diện mà các quảng cáo thành công sử dụng. Thứ hai, hãy đảm bảo dành thời gian để xác định đối tượng của bạn. Hãy nghĩ về mọi thứ, từ độ tuổi và giới tính đến những thứ họ muốn thấy khi họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.
Cuối cùng, hãy đảm bảo quyết định nơi quảng cáo của bạn sẽ đưa khách hàng đến. Bạn có thể sử dụng quảng cáo Facebook để đưa người dùng trực tiếp đến trang chủ hoặc trang sản phẩm của bạn, nhưng đừng ngại sáng tạo. Gửi những người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn đến email đăng ký nhận bản tin và các thông tin đặc biệt có thể một cách tuyệt vời để tăng phạm vi tiếp thị qua email của bạn.

Tận dụng tối đa quảng cáo trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn

Thật thú vị khi bắt đầu sử dụng Quảng cáo trên Facebook khi bạn đang cố gắng phát triển doanh nghiệp của mình. Đó là một chút đường cong học tập, nhưng bạn sẽ nắm vững nghệ thuật thu hút sự chú ý của người dùng Facebook trong khi họ cuộn trang nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn cần thêm một chút trợ giúp, có nhóm tiếp thị kỹ thuật số đáng tin cậy bạn có thể giúp tận dụng tối đa tài nguyên mới của doanh nghiệp bạn trên Facebook.

Nên đọc:

XU HƯỚNG SẮP XẾP TRONG DIGITAL MARKETING MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 2021
HÀNG ĐẦU 10 KỸ NĂNG TIẾP THỊ SỐ BẠN CẦN TÌM HIỂU TRONG 2021
5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

Quảng cáo trên Facebook có phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ không?

Gần 2/3 số doanh nghiệp nhỏ đang thất bại với Quảng cáo trên Facebook. Bạn không cần phải là một trong số họ! Hãy nhớ rằng Quảng cáo Facebook hoạt động. Có những kết quả đã được chứng minh phù hợp với các công ty thuộc mọi quy mô và phần lớn các doanh nghiệp sử dụng chúng để tiếp thị nội dung.

Chi phí cho một quảng cáo Facebook là bao nhiêu?

Chi phí quảng cáo trên Facebook trung bình là $ 0. 97 mỗi lần nhấp và $ 7. 19 mỗi 1000 số lần hiển thị. Các chiến dịch quảng cáo tập trung vào việc kiếm lượt thích hoặc lượt tải xuống ứng dụng có thể phải trả $ 1. 07 mỗi lượt thích và $ 5. 47 mỗi lần tải xuống , Trung bình.

ROI tốt cho quảng cáo Facebook là gì?

Tỷ lệ chuyển đổi trung bình cho Quảng cáo Facebook trên tất cả các ngành là 9. 21%.

  • Trang chủ
  • Marketing News

Related Articles

Back to top button