Google Ads

Sắp có trên Hootsuite: Cập nhật về nhà soạn nhạc, phân tích và chăm sóc khách hàng

Chúng tôi đã vượt qua nửa đầu của 2021 và nhóm của chúng tôi đã làm việc suốt ngày đêm để mang đến cho bạn những tính năng mới thú vị.

Không thực sự suốt ngày đêm, chúng tôi coi trọng sức khỏe tinh thần của nhân viên của chúng tôi , nhưng họ đã làm việc rất chăm chỉ và rất hào hứng để chia sẻ kết quả với bạn.)

Hãy đọc để biết điều gì sẽ sớm có trong trải nghiệm Hootsuite của bạn — chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó! Trước khi đi sâu vào, tôi muốn bắt đầu bằng cách tóm tắt lại trọng tâm của chúng ta trong năm nay:

 • Một Hootsuite: Chúng tôi đang nỗ lực cung cấp trải nghiệm người dùng gắn kết và hợp lý với các công cụ mà khách hàng của chúng tôi cần để thành công.
 • Hướng dẫn được cá nhân hóa: Chúng tôi đang bổ sung thêm ngữ cảnh và khả năng hoạt động vào nền tảng để hỗ trợ nhiều hơn cho khách hàng bằng cách sử dụng các tính năng và chức năng có sẵn.
 • Độ sâu của mạng xã hội: Khi mạng tiếp tục phát triển, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cung cấp nhiều nhất khả năng kênh cập nhật.
 • Quy trình làm việc tiết kiệm thời gian: Đây là ưu tiên lâu dài hơn đối với nhóm sản phẩm của chúng tôi nhằm giúp khách hàng tăng hiệu quả, năng suất và sự cộng tác.
 • Khả năng mở rộng: Chúng tôi đang tập trung sâu hơn vào việc tích hợp hai chiều với các hệ thống quan trọng nhất đối với khách hàng của chúng tôi.

 • ROI rõ ràng: Chúng tôi cam kết giúp tất cả các khách hàng của chúng tôi đo lường mức độ thành công của các sáng kiến ​​truyền thông xã hội của họ.
 • Tích hợp trả phí và không phải trả tiền: Chúng tôi tiếp tục làm việc hướng tới việc tạo ra trải nghiệm liền mạch để quản lý các chiến dịch trả phí và nội dung không phải trả tiền cùng nhau trong Hootsuite.

Khi chúng tôi nhìn về tương lai của các giải pháp của mình, chúng tôi tập trung vào ba nhóm khác nhau về mức độ ưu tiên của chúng tôi. Bây giờ, tiếp theo và sau này.

Trong ngắn hạn, chúng tôi tập trung vào việc thiết lập cho bạn, khách hàng của chúng tôi, đạt được thành công trong khi mang lại trải nghiệm duy nhất, gắn kết. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy tự tin khi sử dụng mạng xã hội, giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác của khách hàng. Chúng tôi muốn giúp bạn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và hỗ trợ bạn trong việc tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

Tiếp theo, chúng tôi đang cố gắng trở thành nền tảng hữu ích nhất và sâu sắc nhất trong không gian của chúng tôi bằng cách cung cấp ngữ cảnh và khả năng hoạt động trong nền tảng Hootsuite. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tăng tình yêu thương hiệu và hiểu rõ hơn về khách hàng và thị trường của bạn.

Trong tương lai, chúng tôi luôn đặt tâm trí vào việc mang lại hiệu suất vô song. Điều đó có nghĩa là trở thành một phần thiết yếu trong hệ thống tiếp thị của bạn và trở thành một lợi thế cạnh tranh cho bạn trong không gian của bạn, giúp bạn tối đa hóa ROI và thu hút, giữ chân và phát triển những tài năng hàng đầu.

Chúng tôi lạc quan về cách hành trình này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục phát triển bản thân để nâng tầm bạn với tư cách là khách hàng của chúng tôi.

Các tính năng và thay đổi mới được phân loại thành năm nhóm chính: Kết nối khách hàng, trí tuệ kỹ thuật số, kích hoạt lực lượng lao động, giảm thiểu rủi ro và trải nghiệm Hootsuite.

Kết nối khách hàng

Tại Hootsuite, chúng tôi muốn tập trung vào việc giúp bạn xây dựng các kết nối có ý nghĩa và thu hút khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Tiếp cận đối tượng của bạn vào đúng thời điểm

Không còn trò chơi đoán nữa. Ngay sau đó, Hootsuite sẽ có thể cho bạn biết khi nào bạn nên chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội của mình. Chúng tôi đang thêm các thời điểm được đề xuất để xuất bản trên Planner và Composer để bạn có thể tự tin tiếp cận khán giả của mình vào những thời điểm tốt nhất để tối đa hóa hôn ước.

Với các đề xuất về thời gian tối ưu để xuất bản phù hợp với hồ sơ Instagram, Facebook, Twitter và Linkedin, Composer sẽ cung cấp cho bạn ba thời điểm được sao lưu dữ liệu để đăng vào một ngày đã chọn.

Chỉ cần chọn một trong những phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn đã chọn một hồ sơ xã hội duy nhất trên Composer để đăng lên, bạn sẽ thấy một khoảng thời gian cụ thể. Nếu bạn đăng lên nhiều hồ sơ cùng một lúc, Hootsuite sẽ cung cấp cho bạn một khoảng thời gian.

screenshot showing the feature in Hootsuite

Các đề xuất sẽ khác một chút trong Hootsuite Planner. Trong một tuần nhất định, Hootsuite Planner cũng sẽ luôn hiển thị ba thời điểm được đề xuất đạt điểm cao nhất về mức độ tương tác dựa trên dữ liệu lịch sử của bạn. Khi bạn nhấp vào một trong những thời điểm được đề xuất trong Công cụ lập kế hoạch, nó sẽ đưa bạn đến trải nghiệm Trình soạn nhạc (với thời gian bạn đã chọn được điền trước) để bạn hoàn thành bài đăng của mình.

Sử dụng phân tích nâng cao, Hootsuite sẽ tạo ra những thời điểm tốt nhất để xuất bản nội dung dựa trên dữ liệu hiệu suất tương tác trước đó của bạn (lượt thích, nhận xét, v.v.) trong quá khứ 30 ngày.

recommended times to post feature in Hootsuite Planner

Kết nối với khách hàng của bạn hiệu quả hơn trong Inbox

Nhiều hơn 60% tổ chức đang có kế hoạch tăng cường đầu tư vào Instagram trong 2021, theo chúng tôi Kỹ thuật số 2021 Bản báo cáo. Vì lý do này, chúng tôi muốn giúp khách hàng tương tác với nội dung Instagram dễ dàng hơn ngay từ Hootsuite Inbox.

Đầu tiên, chúng tôi đang cung cấp nhắn tin trực tiếp trên Instagram theo cách tiếp cận theo từng giai đoạn trong suốt Quý 3.

Chúng tôi cũng sẽ hợp lý hóa quy trình giao tiếp giữa bạn và khách hàng của bạn bằng cách cho phép tương tác với các nhận xét và trả lời Instagram công khai trong Hộp thư đến của Hootsuite. Nhận xét và trả lời công khai trên Instagram sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Inbox gói Hootsuite Pro (trở lên). Điều này không áp dụng cho cuộn Instagram cũng như nhận xét và trả lời trên IGTV.

Instagram direct messaging in the Hootsuite dashboard

Hiểu rõ hơn về các chỉ số xã hội của bạn

Bạn đã bao giờ gặp phải một số liệu xã hội mà bạn không chắc chắn về nó? Ngữ cảnh bổ sung trong báo cáo của bạn thông qua biểu tượng dấu chấm hỏi bên cạnh biểu tượng cài đặt sẽ cho phép bạn dễ dàng truy cập chi tiết số liệu.

Bối cảnh bổ sung sẽ giải thích cách số liệu đang được tính toán hoặc cung cấp thêm thông tin về những gì số liệu đo lường. Điều này sẽ có sẵn trong Analytics.

Khi nhấp vào để biết thêm chi tiết, bạn sẽ có thể xem thêm ngữ cảnh về số liệu bao gồm:

 • Đo lường trang so với bài đăng
 • Dữ liệu trả phí so với dữ liệu không phải trả tiền
 • Múi giờ được sử dụng

additional context tips in Hootsuite Analytics

Hiểu cách khán giả của bạn sử dụng nội dung

Tập hợp đầy đủ các chỉ số Twitter được mong đợi cao từ API tương tác (bao gồm các chỉ số thường được sử dụng như số lần hiển thị, mức độ tương tác, lượt retweet, lượt yêu thích, tweet trích dẫn, câu trả lời và lượt xem video) sẽ được thêm vào Analytics.

Điều này làm tròn đầy đủ báo cáo Twitter của chúng tôi, do đó bạn không cần phải dựa vào phân tích gốc để báo cáo về hiệu suất của nội dung Twitter của bạn.

Twitter metrics in Hootsuite Analytics

Trí tuệ số

Chúng tôi muốn giúp bạn hiểu thương hiệu của bạn được nhìn nhận như thế nào, thích ứng với việc thay đổi hành vi của khách hàng và đi trước xu hướng của ngành.

Xây dựng các truy vấn mạnh để tìm đúng dữ liệu

Các cải tiến đối với Tìm kiếm có hướng dẫn mới sẽ dựa trên phản hồi từ quá trình thử nghiệm beta đang diễn ra của chúng tôi vào tháng 7. Các cải tiến đối với Tìm kiếm có hướng dẫn mới sẽ cho phép bạn chỉnh sửa các tìm kiếm ở chế độ có hướng dẫn, xác thực trực tiếp với các nguồn dữ liệu được nhắm mục tiêu và đầu vào truy vấn được điền sẵn.

Guided search in the Hootsuite dashboard

Chúng tôi rất vui mừng về tìm kiếm có hướng dẫn mới vì nó giải quyết được một trong những điểm khó khăn nhất mà khách hàng của chúng tôi gặp phải với tìm kiếm boolean.

Kích hoạt lực lượng lao động

Vận động nhân viên và bán xã hội đã trở thành một trọng tâm lớn đối với nhiều tổ chức. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để cho phép lực lượng lao động của bạn tiếp cận khách hàng và khách hàng tiềm năng, đồng thời giúp thúc đẩy nhiều kết nối hơn.

Dễ dàng tìm thấy nội dung phù hợp với khán giả của bạn

Bạn sẽ sớm có thể lọc nội dung Khuếch đại theo ngôn ngữ.

Đây là một tin lớn đối với các tổ chức có chương trình vận động nhân viên bao gồm nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau. Lọc theo ngôn ngữ sẽ cho phép người dùng lọc nội dung mới hoặc nội dung hiện có theo ngôn ngữ.

filter Hootsuite Amplify content by language

Công nghệ được sử dụng để phát hiện ngôn ngữ sẽ giúp người dùng dễ dàng khám phá và chia sẻ nội dung bằng ngôn ngữ phù hợp với họ và khán giả của họ.

Phần tốt nhất? Bản cập nhật này giúp Amplify điều hướng người dùng dễ dàng hơn mà không cần thêm bất kỳ công việc bổ sung nào cho quản trị viên. Hệ thống sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ của
từng bài đăng bằng cách sử dụng máy học, vì vậy quản trị viên không phải gắn thẻ ngôn ngữ ưa thích cho mỗi bài đăng mà họ tạo trong Amplify theo cách thủ công.

Đặt vào may rủi giảm nhẹ

Chúng tôi cam kết cung cấp các công cụ bạn cần để bảo vệ khách hàng, bảo vệ tài sản thương hiệu của bạn và tuân thủ các quy định có liên quan.

Đặt quyền quản lý hình ảnh thương hiệu của bạn

Chúng tôi đang thêm cài đặt trước quyền “Người trả lời” mới, khả dụng cho các gói Nhóm, Doanh nghiệp và Doanh nghiệp. Tính năng này sẽ cho phép bạn đặt quyền để kiểm soát những ai trong tổ chức của bạn có thể nhận xét và trả lời đối tượng tương tác với nội dung xã hội của bạn mà không có khả năng tạo nội dung hoàn toàn mới.

permissions in the Hootsuite dashboard responder permission option in the Hootsuite dashboard

Trải nghiệm Hootsuite

Là một phần trong cam kết cung cấp trải nghiệm tốt nhất trong Hootsuite, chúng tôi sẽ tung ra ba bản phát hành thú vị trong Quý 3 2021 để giúp cải thiện hiệu quả tổng thể của nền tảng và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn với các báo cáo được ghim, cải tiến trải nghiệm Người soạn nhạc và việc phát hành chế độ tối trên thiết bị di động.

Báo cáo được ghim trong Hootsuite Analytics

Đầu tiên, chúng tôi sẽ thêm các báo cáo được ghim thông qua thanh điều hướng trong Analytics. Nếu bạn có gói trả phí, bạn sẽ có thể ghim các báo cáo vào điều hướng Analytics để nhanh chóng truy cập vào các báo cáo quan trọng nhất và được sử dụng nhiều nhất.

Tính năng này sẽ mở rộng cho tất cả các báo cáo trong Analytics — bao gồm báo cáo nhóm, Khuếch đại, Thông tin chi tiết và Tác động để bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem của mình.

pinned reports in Hootsuite Analytics

Trải nghiệm nhà soạn nhạc hợp nhất

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thống nhất trải nghiệm Trình soạn nhạc. Khi xuất bản qua các ứng dụng từ thư mục ứng dụng, giờ đây nội dung của bạn sẽ mở trong Trình soạn nhạc mới, thay vì Trình soạn nhạc cũ.

the new Hootsuite Composer experience

the new Hootsuite Composer experience

Chế độ tối trong ứng dụng di động của Hootsuite

Cuối cùng, chúng tôi sẽ cập nhật Ứng dụng di động Hootsuite . Chúng tôi đã lấy ý kiến ​​phản hồi của bạn từ phiên bản ứng dụng mà chúng tôi đã phát hành vào tháng 7 năm ngoái và sẽ cung cấp chế độ tối cho người dùng để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng. Bạn sẽ có thể chọn giao diện ưa thích của mình: chế độ 'Tối' hoặc 'Sáng' — giúp bạn dễ dàng sử dụng ead vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

dark mode in Hootsuite mobile

Bạn muốn tìm hiểu thêm về bất kỳ tính năng nào trong số này và những gì bạn có thể đạt được với mạng xã hội? Yêu cầu xem Hootsuite đang hoạt động với bản demo trực tiếp tùy chỉnh.

Yêu cầu Demo

Dễ dàng quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở một nơi và tiết kiệm thời gian với Hootsuite .

Dùng thử miễn phí

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Related Articles

Back to top button