Marketing News

Thiết kế web hiện đại cho kiến ​​trúc sư hiện đại

tiếp thị khăn ăn tự hào mang về một giải Bạch kim khác trong năm nay! Thiết kế trang web của chúng tôi cho kiến ​​trúc sư có trụ sở tại Toronto, Craig Race Architecture, đã giành cho chúng tôi Bạch kim cho hạng mục Dịch vụ Chuyên nghiệp. Giải thưởng dotCOMM là một cuộc thi quốc tế tôn vinh sự xuất sắc trong sáng tạo web và truyền thông kỹ thuật số. Cuộc thi công nhận tài năng sáng tạo từ tất cả các chuyên gia trong ngành và phản ánh độc đáo vai trò của những người sáng tạo sử dụng web theo những cách khác nhau để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ.

Giới thiệu về Dự án:

Craig Race là một kiến ​​trúc sư có trụ sở tại trung tâm thành phố Toronto, tập trung vào sự bền vững , thiết kế khu dân cư tiết kiệm năng lượng. Sau nhiều năm làm việc tại công ty kiến ​​trúc từng đoạt giải thưởng Sustainable.TO, anh ấy đã quyết định thành công bằng một công việc kiến ​​trúc độc lập. Craig đã yêu cầu tiếp thị bằng khăn ăn thiết kế trang web kiến ​​trúc của mình để giới thiệu danh mục các dự án xây dựng ngày càng tăng của anh ấy. Cách tiếp cận hiện đại và vui tươi của anh ấy để thiết kế nhà đã kêu gọi một trang web đương đại và hiện đại phù hợp với phong cách thẩm mỹ của anh ấy.

Mục tiêu

Mục tiêu của dự án này là thiết kế lại trang web của công ty và giới thiệu danh mục công việc ngày càng tăng của công ty Craig, cũng như làm nổi bật sự công nhận ngày càng tăng của ông và hồ sơ trên các phương tiện truyền thông. Trang web của công ty giúp chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của anh ấy cho khách hàng tiềm năng với một danh mục đầu tư năng động, cũng như truyền đạt quy trình dự án của anh ấy. Trang web của kiến ​​trúc sư cũng hoạt động như một công cụ tạo khách hàng tiềm năng với biểu mẫu báo giá trực tuyến cho các khách hàng tiềm năng.

Những thách thức

Thách thức chính của tiếp thị khăn ăn là tạo ra một thiết kế thẩm mỹ và trông tươi mới, sạch sẽ và hiện đại như các thiết kế nhà của Craig. Khách hàng cũng yêu cầu một nền tảng quản lý nội dung thân thiện với người dùng cho phép anh ta thực hiện các thay đổi nội dung – chẳng hạn như thêm các dự án mới vào danh mục đầu tư của mình – ngay lập tức mà không liên quan đến nhà phát triển.

Giải pháp

tiếp thị khăn ăn đã tạo ra một thiết kế hiện đại, phụ tùng với một tập trung vào khoảng trắng và tiêu đề trong suốt để phản ánh thẩm mỹ thiết kế sạch sẽ của Craig Race. Thiết kế trang web của kiến ​​trúc sư có chủ đề WordPress đáp ứng di động được xây dựng tùy chỉnh và các mô-đun danh mục đầu tư tùy chỉnh để làm nổi bật ảnh dự án và nghiên cứu điển hình của anh ấy.

Phản hồi của Khách hàng

Từ “bản thiết kế” khung dây được điều chỉnh phù hợp đến “nền tảng” nội dung và điều hướng có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của anh ấy , Trang web của công ty kiến ​​trúc Craig Race hiện định vị doanh nghiệp nhỏ này để phát triển lớn mạnh. “Chúng tôi đã sử dụng trang web được vài tuần nay và mọi thứ dường như đang hoạt động tốt. Chúng tôi khá hài lòng với nó và rất cảm ơn vì napkin đã làm việc chăm chỉ trong việc giúp chúng tôi ra mắt nó ”. – Craig Race, Kiến trúc sư

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Related Articles

Back to top button