Marketing News

tiếp thị khăn ăn mang về cho nhà một chiến thắng tiếp thị đồ ăn ngon

Chiến dịch truyền thông xã hội của Gabila's Knishes giành được giải Bạch kim tại 2018 Giải thưởng sáng tạo Hermes

tiếp thị khăn ăn đã mang về giải Bạch kim tháng này cho hạng mục Truyền thông xã hội trong 2018 Giải thưởng Sáng tạo của Hermes. Công ty đã giành chiến thắng nhờ chiến dịch tiếp thị thực phẩm để hỗ trợ sự ra mắt thương mại điện tử của Gabila's Knishes, một công ty thực phẩm 100 lâu đời. Giải thưởng Sáng tạo của Hermes công nhận các chuyên gia quảng cáo sáng tạo vì tài năng và công việc xuất sắc của họ trong ngành trong việc tạo ra các thông điệp có ý nghĩa trên các phương tiện truyền thông truyền thống và mới nổi.

Gabila's đã ra đời từ đó 1921, với nguồn gốc là bán đồ kim hoàn từ các xe bán đồ ăn ở Lower East Side và tại Lối đi bộ lát ván Coney Island lịch sử của Brooklyn. Họ vẫn nướng đồ kim hoàn của họ ở Mỹ (trong nhà máy của họ ở Copiague, NY), cùng với các món ngon truyền thống khác của Đông Âu như bánh nướng và bánh tráng.

Thử thách của họ ? Làm thế nào để đưa món ăn vặt yêu thích hàng thế kỷ này vào 2018 và giới thiệu món knish với một thế hệ hoàn toàn mới . Mặc dù bắt đầu kinh doanh từ 1921, đồ knishes của Gabilas không được biết đến nhiều bên ngoài thị trường cốt lõi của họ ở New York. Ngoài việc giáo dục một thế hệ mới về đồ knishes, Gabila cần phải mở rộng nhận thức và đưa đồ knishes vào thời đại kỹ thuật số. Nói về một thử thách tiếp thị món ăn ngon!

XEM CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Giải pháp: Làm mới Knish!
Trong để thực hiện điều này, Gabilas đã chuyển sang tiếp thị khăn ăn để thực hiện nỗ lực đổi thương hiệu và truyền thông xã hội của họ , trích dẫn chuyên môn chiến lược, sức mạnh và đam mê kinh doanh của họ. khăn ăn bắt đầu bằng chiến dịch tiếp thị thực phẩm bằng cách tạo ra một logo mới và bản sắc công ty được thiết kế để tôn vinh di sản lâu đời gần một thế kỷ của Gabila, nhưng thêm vào một chút hiện đại. Tiếp thị khăn ăn cũng phát triển một khẩu hiệu mới, “giao hàng tươi sống, đến tận cửa nhà bạn”, nhấn mạnh sản phẩm tươi sống của Gabila.

Tiếp thị thực phẩm luôn là việc tạo ra nội dung và hình ảnh hấp dẫn. Để báo hiệu lối vào của một Gabila mới, cơ quan này cũng sản xuất nội dung video và ảnh liên quan đến đồ ăn knish. Tiếp thị khăn ăn đã tổ chức một buổi quay video và chụp ảnh cho Gabila's. Quá trình sản xuất bao gồm các bản trình diễn của đầu bếp, video xây dựng công thức và ảnh công thức theo phong cách món ăn, trong đó các nhà tạo mẫu thực phẩm đã chuẩn bị nhiều công thức nấu ăn truyền thống và không truyền thống cho nội dung liên quan đến thực phẩm để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

The food hình ảnh và video sau đó được sử dụng để tạo nên câu chuyện của Gabila trên các kênh xã hội, với các bài đăng trên facebook dựa trên các công thức nấu ăn nổi bật, xây dựng công thức trên youtube, các bài đăng trên Instagram theo chủ đề ngày lễ (Knishes for Valentines who?) và hỗ trợ quảng cáo trên mạng xã hội cho các nỗ lực bán lẻ của Gabila. Nội dung truyền thông xã hội không phải trả tiền đã được thúc đẩy bằng cách nhắm mục tiêu đến các đối tượng khách hàng chính bằng các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số có trả tiền sử dụng Google Adwords và Facebook Ads.

Cơ quan này cũng đi đầu trong việc đổi mới thương hiệu và hồi sinh trang web của Gabila, sự hiện diện của Facebook và Twitter và khởi động một chiến dịch tiếp thị qua email thành công cho công ty thực phẩm.

Phát biểu về chiến dịch, Robert Jioia, Chủ tịch của Gabila cho biết, “… Từ việc sản xuất nội dung video của chúng tôi, đến việc quản lý một chiến dịch truyền thông xã hội thành công để giúp khởi chạy kênh trực tuyến của chúng tôi, tiếp thị bằng khăn ăn đã có thể đưa ra những ý tưởng chiến thắng và theo dõi kết quả. Sự sáng tạo, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc về công ty và tập khách hàng của chúng tôi là lý do tại sao chúng tôi làm việc với họ… ”

Khi chúng tôi tiếp tục tìm ra những cách truyền cảm hứng để kể câu chuyện của khách hàng, giải thưởng này là minh chứng cho sự sáng tạo và tài năng mà nhóm của chúng tôi đã đưa vào để tạo ra và chia sẻ câu chuyện của Gabila với thế giới, và mang thương hiệu truyền thống trực tuyến một cách lớn mạnh! ” Adina Zaiontz, giám đốc tiếp thị khăn ăn, nói thêm.

tiếp thị khăn ăn là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo, từng đoạt giải thưởng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh phát triển và đạt được các mục tiêu bán hàng và kết nối với khách hàng mục tiêu của họ. Chúng tôi cung cấp một bộ giải pháp toàn diện bao gồm chiến lược truyền thông, in ấn, nội dung kỹ thuật số và video và sản xuất, thiết kế web, SEO và tiếp thị qua email. Chúng tôi cũng hợp tác với Google Adwords và Mailchimp để cung cấp cho khách hàng giá trị lớn hơn bằng cách sử dụng các công cụ và công nghệ tiếp thị mới nhất hiện nay. Tiếp thị khăn ăn có trụ sở tại Toronto, Canada.

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Related Articles

Back to top button