Marketing News

TNC và Ahmed Fahmy đang nấu một thứ gì đó độc đáo!

Lần đầu tiên đến Trung Đông, siêu sao Ahmed Fahmy hợp tác với nhóm Tarek Nour, lần này không phải với tư cách diễn viên mà với tư cách là một thương hiệu và người sáng tạo nội dung.

Nhóm Tarek Nour vừa công bố sự hợp tác độc đáo và đầy hứa hẹn với Ahmed Fahmy để phát triển nội dung độc đáo chỉ dành riêng cho siêu sao nhằm tiếp cận khán giả toàn cầu.

Nội dung kỹ thuật số đang bùng nổ

Mọi người dành phần lớn thời gian trên Internet để xem nội dung kỹ thuật số, đặc biệt là sau các sự kiện năm ngoái, mọi người không có cách nào khác ngoài xem video trực tuyến. Trong những năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều người sáng tạo nội dung xuất hiện và chúng tôi đã thấy nhiều nội dung video.

Trên thực tế, điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của các nền tảng trực tuyến để giúp những người sáng tạo nội dung đó xuất bản nội dung của họ và sáng tạo hơn. Ngoài ra, một số công ty đã ra mắt nền tảng của riêng họ để họ có thể khởi chạy nội dung video của riêng mình.

Từ trái sang phải: Basel El-Deeb, Đối tác điều hành – TNC (Tarek Nour Communications) và siêu sao Ahmed Fahmy.

Điều này sẽ đưa chúng ta đến với tin tức trong ngày, đó là một trong những cơ quan tốt nhất và lớn nhất ở Ai Cập đang thực sự khởi động liên doanh kinh doanh của riêng mình để phục vụ cùng một mục đích nhưng theo một phong cách khác.

Tarek Nour Makes The F lần đầu tiên

Tarek Nour đã ra mắt nhiều sản phẩm đầu tiên trong khu vực và mở đường cho một thế hệ những bộ óc sáng tạo định hình lĩnh vực truyền thông đang phát triển của chúng tôi.

Trong một thông báo gần đây của công ty quảng cáo lớn nhất Tarek Nour Communications, một liên doanh kinh doanh mới sẽ được khởi động để hợp nhất và hợp tác với siêu sao Ahmed Fahmy . Sự hợp tác được phát triển để hợp lực với Ahmed Fahmy để cùng tạo ra nội dung kỹ thuật số độc đáo.

Dự kiến ​​liên doanh mới sẽ thu hút nhiều người xem, đặc biệt là TNC đang sử dụng ý tưởng và kinh nghiệm tích lũy của mình để tạo ra tác phẩm sáng tạo với một trong những diễn viên hài hước nhất hiện trường và được đông đảo công chúng yêu thích.

Ngoài ra, công ty đang nhắm mục tiêu đến các nền tảng kỹ thuật số và lập kế hoạch, về lâu dài, để mở ra cánh cửa cho các nhà tài trợ và thương hiệu tham gia vào liên doanh và giúp duy trì đối tượng mà một thương hiệu cần tiếp cận.

Công ty liên doanh mới vừa có logo #AFxTNC

Trang Facebook của TNC và trang Facebook chính thức của Fahmy đã thông báo về sự hợp tác nhưng không có thêm chi tiết nào ngoại trừ việc Fahmy không hợp tác với tư cách là một diễn viên.

Mục tiêu của sự hợp tác và liên doanh này là tạo ra một sản phẩm mang tính giải trí và có thể phục vụ các sở thích khác nhau của mọi người.

Ngoài ra, với tài năng của Fahmy cùng với sự thông minh và sáng tạo của Tarek Nour Communications và vì kế hoạch tương lai của TNC bao gồm việc bán nội dung của Fahmy cho các thương hiệu và nền tảng phát video trực tuyến, chúng tôi chắc chắn rằng cả hai sẽ trình bày một cái gì đó sáng tạo và độc đáo.

Công ty cũng khẳng định rằng nội dung sẽ sáng tạo và có thể thay đổi để có thể phù hợp với bất kỳ nền tảng trực tuyến nào.

Ví dụ tốt nhất về khả năng thích ứng

Năm ngoái đã dạy cho mọi người những bài học quan trọng khi nói đến kinh doanh; điều quan trọng nhất là khả năng thích ứng. Chúng tôi đã thấy nhiều công ty bắt đầu sử dụng nền tảng kỹ thuật số để cứu công việc kinh doanh của họ và mọi người bắt đầu tạo nội dung trực tuyến nhiều hơn.

Đây là những gì Tarek Nour Communications đang làm; nó đang xâm chiếm thế giới kỹ thuật số thông qua nội dung trực tuyến của nó.

Tạo ra một liên doanh kinh doanh chỉ nhắm mục tiêu vào các nền tảng kỹ thuật số là cách công ty thích nghi với tình hình hiện tại mà chúng tôi đã sống trong hơn một năm. Vì thế giới đang trải qua một sự thay đổi lớn trong xu hướng truyền thông, liên doanh này sẽ mở ra một phương tiện mới trong thế giới truyền thông, song song với việc đổi mới và thích nghi.

Chúng tôi tin tưởng rằng liên doanh này sẽ là một cơ hội tốt để cả hai bên cung cấp nội dung phong phú và mở ra một xu hướng mới trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số.

Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi xem TNC và Ahmed Fahmy sẽ giới thiệu những gì cho chúng tôi, và chúng tôi rất tò mò muốn biết TNC có kế hoạch gì trong tương lai cho việc này liên doanh kinh doanh mới.

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp th

Related Articles

Back to top button