Marketing News

Ton-up Joe trở thành nguyên nhân “gốc rễ” của các vấn đề của Ấn Độ, Anh dẫn đầu

Joe Root tiếp tục vòng chạy trong mơ của mình với thứ 22 trăm để đảm bảo dẫn đầu lượt chơi đầu tiên thúc đẩy tinh thần khi Bài kiểm tra thứ hai với Ấn Độ đã sẵn sàng cho một kết thúc thú vị trong vài ngày tới

Chủ đề
Ấn Độ vs Anh | Đội cricket Ấn Độ | Đội tuyển cricket Anh

Đội trưởng đội tuyển Anh Joe Root tiếp tục đường chạy trong mơ của mình với điểm số 22 nghệ thuật để đảm bảo dẫn đầu lượt chơi đầu tiên thúc đẩy tinh thần khi Bài kiểm tra thứ hai với Ấn Độ đã sẵn sàng cho một kết thúc thú vị trong vài ngày tới.

Root (180 không ra ngoài), người ghi bàn thứ hai liên tiếp hàng trăm trận đấu này, đưa Anh từ thế yếu trở nên mạnh mẽ ngay trong hiệp đầu tiên tổng cộng 391 sau khi Ấn Độ đạt điểm 364 trong bài luận đầu tiên của họ. rằng nước Anh đã tăng điểm sau ngày đầu tiên kém cỏi, điều này sẽ giúp họ có đà tăng trưởng tốt khi những người chơi bowler của họ sẽ đi ngang để loại bỏ mức thấp về niềm tin trật tự trung bình của Ấn Độ với giá rẻ vào ngày thứ tư.

Trên đường sút 321 quả bóng của mình, Root đã trở thành đội trưởng đội tuyển Anh đầu tiên đạt được 5 trăm quả trong một mùa giải và cũng hoàn thành cột mốc cá nhân là 9000 Test r trong khi tiêu diệt lâm sàng cuộc tấn công của người Ấn Độ mà cho đến nay vẫn không bẻ khóa được ‘Mã gốc’.

Nếu những hồ sơ này không đủ, anh ta giờ đây cũng là đội trưởng người Anh đầu tiên với sáu điểm cộng 150, một minh chứng cho sở trường đánh ‘Daddy Hundred’ của anh ấy.

Chuỗi điểm số của anh ấy hiện tại đọc 64, 109, 180 trong loạt bài này. Điều khiến anh ấy trở nên đặc biệt hơn là thực tế anh ấy đã thực hiện một cuộc tấn công, mà mặt khác đã cho thấy một tài khoản tử tế về bản thân, trông có vẻ như người đi bộ với những cú đấm phản công của anh ấy bao gồm 18 ranh giới.

Mohammed Siraj (30-7-94-4) có số lần sút bóng nhiều nhất nhưng ném quá nhiều bóng biên trong phiên đầu tiên đó cùng với Mohammed Shami (26-3-94-2), ai sẽ muốn quên hiệp này một cách vội vàng.

Con ngựa già Ishant Sharma (24-4-69-3) một lần nữa làm phần của mình nhưng ở thời gian trông mệt mỏi trong các phép thuật sau này của anh ấy mặc dù máy cắt trong máy quét sạch Jos Buttler (23 tuổi) sẽ là giấc mơ của bất kỳ nhịp độ nào.

Nhưng tuyển Anh đánh bóng là tất cả về Root và cách anh ấy kiểm soát câu chuyện với kỹ thuật tuyệt vời và phạm vi tuyệt vời của các nét vẽ ở bên ngoài.

Không giống như chuyến tham quan của Ấn Độ 2018, Root hiện đã giảm chuyển động kích hoạt bàn chân sau và bàn chân trước thay vì đi qua gốc cây sẽ di chuyển bóng râm về phía gốc cây giữa. Điều chỉnh nhỏ này mang lại nhiều cơ hội hơn để chơi các ổ đĩa thông qua bên ngoài.

Jonny Bairstow (57 trong số 107 quả bóng) đã giúp anh ta với một 121 run đứng cho wicket thứ tư vì phiên đầu tiên là một cơn ác mộng ảo đối với các bowler Ấn Độ. vào buổi sáng thứ ba, sản xuất 54 lần chạy với ranh giới rõ ràng từ Siraj và Shami.

Quyết định của Kohli không bắt đầu với Ishant hoặc Bumrah đầu tiên không giải quyết được nguyên nhân vì các đường chạy dễ bị rò rỉ ở dạng nắp và ổ vuông và cùng với vết roi xuyên qua vùng giữa ổ cắm.

Nó đã giúp mặt sân phù hợp nhất để đánh bóng vào ngày thứ ba và Root sẽ không để cơ hội làm nên chuyện vui vẻ vào một ngày thứ Bảy đầy nắng.

Có tới 97 và 98 lần chạy được ghi trong hai phiên đầu tiên, báo hiệu hoàn cảnh khó khăn của cuộc tấn công bowling ở Ấn Độ.

Root bắt đầu t anh ấy đã tham gia phiên đầu tiên bằng một chuyến lái xe vuông ngoài Siraj để đạt được điểm cộng năm mươi liên tiếp thứ ba trong chuỗi.

Sau phiên đầu tiên không có kết quả, Ấn Độ đã tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời khi Siraj có được Bairstow bằng một cú cản phá và Ishant chơi bowling Buttler nhưng Moeen Ali lại được trao những quả bóng lỏng lẻo trên đĩa khi Anh vươn lên dẫn trước.

Từ 341 ăn 5, lại có một đợt tụt hạng thấp hơn nữa là Anh ở mức 358 ăn 8 trước khi Root đánh bại Siraj để đưa đội của anh ấy vươn lên dẫn trước.

Và như để ăn mừng, anh ta đã chơi một cú dốc ngược bắn ra khỏi Siraj và sau đó tạt vào giữa khung thành để làm tăng thêm sự khốn khổ của Ấn Độ.

(Chỉ có tiêu đề và hình ảnh của báo cáo này có thể đã được nhân viên Tiêu chuẩn Kinh doanh làm lại; phần còn lại của nội dung được tạo tự động từ nguồn cấp dữ liệu cung cấp.)

Bạn đọc thân mến,

Business Standard luôn nỗ lực cung cấp thông tin cập nhật và bình luận về những phát triển mà bạn quan tâm và có ý nghĩa chính trị và kinh tế rộng lớn hơn đối với đất nước và thế giới. Sự khuyến khích và phản hồi liên tục của bạn về cách cải thiện dịch vụ của chúng tôi chỉ làm cho quyết tâm và cam kết của chúng tôi đối với những lý tưởng này trở nên mạnh mẽ hơn. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn này phát sinh từ Covid-19, chúng tôi vẫn tiếp tục cam kết cung cấp cho bạn thông tin và cập nhật những tin tức đáng tin cậy, quan điểm có thẩm quyền và bình luận sâu sắc về các vấn đề có liên quan.
Tuy nhiên, chúng tôi có một yêu cầu.

Khi chúng tôi phải đối mặt với tác động kinh tế của đại dịch, chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn nhiều hơn nữa, để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung chất lượng hơn. Mô hình đăng ký của chúng tôi đã nhận được phản hồi đáng khích lệ từ nhiều bạn, những người đã đăng ký nội dung trực tuyến của chúng tôi. Đăng ký nhiều hơn vào nội dung trực tuyến của chúng tôi chỉ có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu cung cấp cho bạn nội dung tốt hơn và phù hợp hơn. Chúng tôi tin vào báo chí tự do, công bằng và đáng tin cậy. Sự hỗ trợ của bạn thông qua nhiều đăng ký hơn có thể giúp chúng tôi thực hành báo chí mà chúng tôi đã cam kết.

báo chí Hỗ trợ chất lượng và đăng ký Tiêu chuẩn Doanh nghiệp .

biên tập kỹ thuật số

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp < /li>
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức Tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Related Articles

Back to top button