Marketing News

Trang web của PharmEng Technology giành được Giải thưởng Kỹ thuật số AVA Vàng

Tiếp thị khăn ăn tự hào thông báo rằng chúng tôi đã giành được Giải thưởng Kỹ thuật số AVA Vàng cho thiết kế trang web của chúng tôi cho PharmEng Technology. Giải thưởng Kỹ thuật số AVA là một cuộc thi quốc tế công nhận công việc xuất sắc của các chuyên gia sáng tạo liên quan đến khái niệm, định hướng, thiết kế và sản xuất phương tiện truyền thông là một phần của sự phát triển của truyền thông kỹ thuật số.

Giới thiệu về Khách hàng
PharmEng Technology là một trong những công ty tư vấn hàng đầu trên thế giới có văn phòng tại Hoa Kỳ, Canada và Châu Á. Là một công ty đa văn hóa với đội ngũ nhân viên trên khắp thế giới phục vụ các công ty thuộc mọi quy mô, PharmEng Technology đã và đang cung cấp các dịch vụ chất lượng cho các nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe kể từ 1997. PharmEng Technology chuyên về Vận hành & Trình độ, Xác nhận, Hệ thống Chất lượng, Các vấn đề Quy định, Kỹ thuật và Đào tạo. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho ngành dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế và dinh dưỡng.

Giới thiệu về Dự án:
PharmEng Technology nhằm mục đích có một trang web tiên tiến có thể hiển thị sơ yếu lý lịch quốc tế và mời khách hàng mới xem danh mục đầu tư của mình. Như mọi khi, chúng tôi bắt đầu bằng cách tìm hiểu doanh nghiệp và các đối thủ cạnh tranh của họ. Từ đó, chúng tôi có thể tạo ra một chiến lược và thiết kế để cung cấp cho PharmEng Technology một trang web sáng tạo để phù hợp với thương hiệu của họ.

Thử thách:

PharmEng Industries thách thức của tiếp thị khăn ăn là thể hiện tính chuyên nghiệp và chuyên môn của PharmEng Technology trong việc thiết kế trang web của họ. Việc tạo ra các biểu tượng mới mẻ và sạch sẽ và kết hợp màu sắc của ngành với biểu trưng của họ, phải truyền tải rằng “chúng tôi là những chuyên gia trong ngành”.

Các giải pháp:

Sau khi vạch ra một chương trình từng bước sẽ hiển thị thời hạn và chi tiết theo định hướng thời gian, dự án đã hoàn thành. Chúng tôi đánh dấu:
• Dịch vụ (hoàn chỉnh với các biểu tượng hoàn toàn mới đặc trưng cho thương hiệu của họ)
• Hơn một chục trường hợp khách hàng
• Danh tiếng quốc tế thông qua Thanh trượt trang chủ
• Phần ngành

Mỗi ngành mà PharmEng Technology nhắm mục tiêu (nhà sản xuất dược phẩm, công nghệ sinh học và thiết bị y tế) đều có trang riêng, hoàn chỉnh với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và nội dung cụ thể cho từng đối tượng.
Ngoài ra, chúng tôi SEO tối ưu hóa phần dịch vụ của họ như tốt, mô tả 10 các lĩnh vực dịch vụ chính và tạo ra một mục nghề nghiệp để chào đón tài năng mới từ nhiều nơi.

Phản hồi của Khách hàng:

PharmEng Services

PharmEng Technology hài lòng với trang web của họ và tất cả các công việc thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện cho họ. Giờ đây, họ có một trang web hiện đại, sáng tạo và thân thiện với người dùng, thể hiện kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành. Chúng tôi vẫn làm việc với họ trên cơ sở dự án, tạo quảng cáo in ấn, gian hàng triển lãm thương mại và các biểu ngữ đi kèm. Công việc gần đây nhất được thực hiện là tạo một quảng cáo in phản ánh thương hiệu và dịch vụ hiện tại của họ.


Matthew Martin là Giám đốc tài khoản với lĩnh vực tiếp thị khăn ăn.

tiếp thị khăn ăn là một thiết kế web và kỹ thuật số dựa trên Toronto Cơ quan tiếp thị. Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số Toronto của chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, Quảng cáo Kỹ thuật số và phát triển web tiên tiến cho các doanh nghiệp và tổ chức có tư duy tương lai, đổi mới. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ SEO, Quản lý Quảng cáo Google, dịch vụ phát triển web của chúng tôi hoặc để đặt lịch tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Related Articles

Back to top button